Trang chủTin tứcMáy tínhGIGABYTE giới thiệu bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB

Tin liên quan

GIGABYTE giới thiệu bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB

GIGABYTE trình làng bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz, bộ nhớ với thiết kế hoàn toàn mới được trang bị công nghệ. Hynix D die, cung cấp băng thông và hiệu năng cao DDR4 XMP 4400 MHz (8GB x 2). Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz đủ tiêu chuẩn tương thích với nền tảng cao cấp INTEL Z490 và AMD X570, mang đến chất lượng và sự ổn định vượt trội cùng chế độ bảo hành trọn đời. Thông qua hỗ trợ RGB 2.0, người dùng có thể cá nhân hóa hiệu ứng ánh sáng theo sở thích cá nhân giữa DRAM và các linh kiện hệ thống.

Để theo kịp sự đổi mới của nền tảng máy tính, hỗ trợ XMP bộ nhớ cao cũng phải tăng theo. GIGABYTE AORUS RGB MEMORY – bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz mới nhất, với thông số kỹ thuật 8GB x 2 DDR4 XMP 4400 MHz và độ trễ 19-26-26-46. Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB sử dụng Hynix D die, đây là tùy chọn tối ưu hóa mới nhất mà các chuyên gia ép xung bộ nhớ rất khuyến khích và chọn mức sản phẩm này khi mua. GIGABYTE triển khai linh kiện chất lượng cao này trên bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz để những người ép xung theo tần số bộ nhớ cao và những người đam mê có thể tận dụng tối đa các mức hiệu năng cao nhất.

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB đạt chuẩn tương thích với cả bo mạch chủ chipset Intel và AMD, mang lại hiệu năng tốt nhất bất kể nền tảng nào. Khi kết hợp với bo mạch chủ “tuyển” GIGABYTE, băng thông và hiệu suất cao của bộ nhớ này có thể phát huy tác dụng tối đa. Như mọi khi, bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB tuân thủ các tiêu chuẩn siêu bền của GIGABYTE và đã được thử nghiệm trong các điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng bộ nhớ mới mang lại hiệu năng đáng tin cậy nhất khi đến tay người dùng. Hơn nữa, với chế độ bảo hành trọn đời, người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng gì nữa.

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB có tản nhiệt bằng nhôm với bề mặt xước được anode (điện phân) hóa, cùng với các dòng chữ trên bề mặt tạo ra một phong cách thiết kế thời trang đơn giản và tinh tế. Cơ thể chính của tản nhiệt được vát cạnh để người dùng không bị đứt tay khi lắp thẻ nhớ vào bo mạch chủ.

Bộ nhớ AORUS RGB 4400 MHz 16GB cũng đưa tối ưu về hệ thống RGB để cho hiệu ứng sáng hơn, rực rỡ hơn nhưng không gây chói mắt. Khi dùng ứng dụng RGB Fusion 2.0 độc quyền của GIGABYTE, người dùng có thể đồng bộ hóa các hiệu ứng ánh sáng RGB của các linh kiện và tận hưởng các chế độ ánh sáng tích hợp khác nhau.

GIGABYTE AORUS RGB MEMOR 4400 MHz 16GB sẽ có sẵn vào cuối năm quý 2/2020

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây