GIGABYTE giới thiệu dòng màn hình chơi game mới – bổ sung vào các dòng sản phẩm hiện tại của GIGABYTE. Tiếp nối thành công của màn hình chơi game AORUS, GIGABYTE tiếp tục tung ra một loạt màn hình chơi game với thông số panel hoàn hảo và đảm bảo chất lượng cao cho cả màn hình cong và màn hình phẳng đã được giới thiệu tại CES.

Màn hình, “mảnh ghép” cuối cùng của hệ thống, thường bị hiểu nhầm là chỉ hiển thị hình ảnh nhưng thực sự đó không phải là thứ duy nhất mà màn hình có thể thực hiện, các công nghệ trên màn hình ngày nay là một yếu tố quan trọng cho việc mang đến trải nghiệm game hoàn hảo.

Kết hợp với đặc điểm kỹ thuật cao của các thành phần linh kiện, màn hình có tác dụng qua lại và mang lại hiệu suất tốt nhất. Màn hình chơi game GIGABYTE cung cấp các thông số kỹ thuật và chất lượng cao, mang đến một dòng sản phẩm giá cả phải chăng cho người dùng.

GIGABYTE Auto-Update, màn hình thông minh mang lại trải nghiệm tuyệt hơn

Người dùng có thể gặp phải tình huống khó chịu khi tìm cách cập nhật để có trải nghiệm người dùng tốt hơn hoặc khi xử lý sự cố vì quá trình này thường yêu cầu các bước rườm rả, tẻ nhạt và có thể gây ra lỗi màn hình. GIGABYTE đã bổ sung các tính năng chơi game chiến thuật AORUS như Black Equalizer, Aim Stabilizer và GameAssist cho dòng màn hình chơi game GIGABYTE.

Với tính năng tự động cập nhật độc quyền của GIGABYTE, tính năng này sẽ chạy kiểm tra hệ thống tự động sau khi màn hình được kết nối với PC và thực hiện các cập nhật cần thiết ngay lập tức. Người dùng có thể dễ dàng tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất với các tính năng GIGABYTE đang tiếp tục phát triển và nâng cấp đồng thời bảo vệ thêm cho màn hình của mình.

Ba màn hình chơi game GIGABYTE được trưng bày tại CES 2020, bao gồm màn hình 27 inch và 31.5 inch, cũng như các loại màn hình phẳng, cong và độ phân giải tương ứng FHD và QHD. Ngoài ra, trong tương lại chắc chắn sẽ có nhiều màn hình với các độ phân giải khác nhau cũng như kích thước màn hình lớn hơn từ GIGABYTE.

Dòng màn hình gaming GIGABYTE sẽ có mặt trên thị trường vào quý 1 năm 2020.

Model

GIGABYTE G27F

GIGABYTE G27QC

GIGABYTE G32QC

Kiểu dáng Cong/Phẳng

Phẳng

Cong, 1500R

Cong, 1500R

Độ phân giải

1920 x 1080 (FHD)

2560 x 1440 (QHD)

2560 x 1440 (QHD)

Tốc độ làm tươi

144Hz

165Hz

165Hz

Dải màu sắc

120% sRGB

90% DCI-P3

90% DCI-P3

HDR

N/A

HDR Ready

VESA DisplayHDR 400

V-Sync

FreeSync

G-Sync Compatible

FreeSync Premium

G-Sync Compatible

FreeSync Premium Pro

G-Sync Compatible

Stereo Speakers

2W x 2

2W x 2

N/A

Auto-Update