Trang chủTin tứcGeForce Fans Party: CEO NVIDIA tham gia giao lưu cùng game thủ...

Tin liên quan

GeForce Fans Party: CEO NVIDIA tham gia giao lưu cùng game thủ Việt Nam

Vào ngày 09/12/2023, MSI kết hợp cùng NVIDIA tại Việt Nam tiếp tục mang đến cho những tín đồ của gaming và công nghệ một hoạt động giao lưu với đại diện nhãn hàng, các KOLs và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua sự kiện offline được mang tên “GeForce Fans Party”, được tổ chức tại một hệ thống gaming nằm trên đường Giải Phóng (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Sự kiện thu hút lượng lớn tín đồ đam mê công nghệ ngay từ những ngày đầu mở đăng ký tham gia, đông đảo các bạn fan của nhãn hàng và KOLs đã đến dự sự kiện từ rất sớm để trải nghiệm sản phẩm, nhận quà tặng lưu niệm và sớm có cơ hội giao lưu cùng KOLs.

GeForce Fans Party: CEO NVIDIA tham gia giao lưu cùng game thủ Việt NamMSI mang đến sự kiện lần này với các hệ thống máy tính chơi game chuyên nghiệp được trang bị card đồ họa GPU NVIDIA GeForce RTX 40 Series và đặc biệt là PROJECT ZERO, giải pháp kết nối dây ở phía sau bo mạch chủ để mang đến góc máy chơi game thẩm mỹ và tinh tế hơn.

GeForce Fans Party: CEO NVIDIA tham gia giao lưu cùng game thủ Việt Nam

PROJECT ZERO gồm combo sản phẩm là Bo Mạch Chủ MSI B760M PROJECT ZERO và Vỏ Máy Tính MSI MAG PANO M100R PZ WHITE.

GeForce Fans Party: CEO NVIDIA tham gia giao lưu cùng game thủ Việt Nam GeForce Fans Party: CEO NVIDIA tham gia giao lưu cùng game thủ Việt Nam

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác