Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGarmin ra mắt smartwatch MARQ Commander có khả năng xoá sạch mọi...

Tin liên quan

Garmin ra mắt smartwatch MARQ Commander có khả năng xoá sạch mọi dữ liệu người dùng chỉ bằng một nút bấm

Garmin vừa cho ra mắt smartwatch MARQ Commander nằm trong dòng sản phẩm MARQ của mình, với kiểu dáng cứng cáp mạnh mẽ đậm chất quân đội và khả năng hiển thị các thông số chuyên môn như khoảng cách, cao độ, kinh độ, vĩ độ,.. đồng thời còn có một nút cho phép xoá nhanh các dữ liệu người dùng.

Về kiểu dáng bên ngoài, MARQ Commander đúng chuẩn mang kiểu dáng như những chiếc đồng hồ đặc dụng dành cho quân đội với kích thước mặt đồng hồ 46mm, viền titanium với lớp phủ carbon cùng màn hình bằng kính shapphire. Chiếc đồng này ngoài coi giờ, nó có thể cho bạn biết các thông số đặc biệt như khoảng cách, cao độ, kinh độ hay vĩ độ,…

Mặc dù có vẻ như dành cho quân đội, nhưng Garmin cho biết những người dùng bình thường vẫn có thể sử dụng tốt chiếc đồng hồ này. Bên cạnh các tính năng trên, Garmin còn trang bị một nút bấm đặc biệt mà khi nhấn vào nút này thì toàn bộ mọi dữ liệu người dùng sẽ bị xoá sạch. Đây là một tính năng dành cho những ai hoạt động ở các khu vực nhạy cảm, cần xoá sạch mọi thông tin về bản thân hoặc những người dùng không muốn thông tin của mình bị chia sẻ ra ngoài.

Hiện Garmin vẫn chưa đăng tải giá bán, nhưng giá bán của một chiếc smartwatch cơ bản trong dòng MARQ là 1,290 USD nên chiếc MARQ Commander này dự đoán sẽ có giá tương đương hoặc thậm chí là còn đắt hơn nữa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

Xem nhanh