Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGarmin ra mắt đồng hồ thông minh Forerunner 965 và 265 với...

Tin liên quan

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Forerunner 965 và 265 với màn hình AMOLED

Garmin mới đây đã ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh mới là Forerunner 965 và Forerunner 265, cả hai sẽ có loạt tính năng theo dõi sức khỏe và đặc biệt là được nâng cấp màn hình AMOLED.

Forerunner 965 sẽ dành cho những vận động viên chuyên nghiệp với màn hình 1.4-inch sử dụng tấm nền AMOLED cho phép hiển thị màu sắc và có một số tính năng khác như phần viên titanium, thân đồng đồ mỏng. Cùng với đó là một số tính năng như GPS độc lập, khả năng theo dõi và hiển thị chi tiết nhịp tim, hỗ trợ Run Power Zones và Training Readiness. Đồng hồ được Garmin cho biết là có thời lượng pin lên đến 23 ngày trong một lần sạc.

Forerunner 265 trong khi đó cũng sẽ được nâng cấp màn hình AMOLED và hướng đến người dùng thường ngày nhiều hơn là các vận động viên. Mẫu đồng hồ này sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ gồm 42mm và 46mm, tùy chọn lớn hơn được cho biết là sẽ có pin lên đến 15 ngày. Về tính năng thì đồng hồ Garmin Forerunner 265 cũng sẽ được trang bị khả năng tính toán SpO2 và VO2Max cùng một số tính năng theo dõi sức khỏe khác.

Về giá bán, Garmin Forerunner 965 có giá 600 USD và trong khi đó Forerunner 265 có giá 450 USD.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác