Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGarmin ra mắt đồng hồ thông minh Instinct phiên bản Esports dành...

Tin liên quan

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Instinct phiên bản Esports dành cho game thủ

Garmin Việt Nam ra mắt đồng hồ thông minh Instinct phiên bản Esports dành cho game thủ thể thao điện tử và những người đam mê game tại Việt Nam.

Đồng hồ Garmin Instinct phiên bản Esports này sở hữu thiết kế độc đáo dành riêng cho các vận động viên thể thao điện tử và những game thủ. Được sở hữu bên trong là công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất đã được chứng minh của Garmin, Instinct Phiên bản Esports với chức năng chơi esports chuyên dụng có thể theo dõi và phân tích nhịp tim và căng thẳng trong khi chơi, cũng như đưa ra phân tích về xu hướng sức khỏe trong dài hạn. Đồng thời với công cụ phát trực tuyến trên PC STR3AMUP! mới của Garmin cung cấp trải nghiệm cho phép người dùng Instinct phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học đến với khán giả. Và với thời lượng pin hơn ba ngày ở chế độ esports, người dùng có thể tận dụng thời gian chơi của mình một cách hiệu quả nhất.

Đồng hồ được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự (MIL-STD 810), nhưng lại có trọng lượng cực kỳ nhẹ, Instinct phiên bản Esports này sẽ đem đến trải nghiệm đeo khi chơi game thoải mái. Với thời lượng pin lên đến 80 giờ ở chế độ esports và lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc hơn và nhiều thời gian chơi game hơn. Được thiết kế đầy mạnh mẽ, với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, màn hình có độ tương phản cao, Instinct phiên bản Esports mang đến một làn gió mới khác với đồng hồ truyền thống. Khi được kết nối với smartphone tương thích, Instinct cũng sẽ cung cấp các thông báo tiện dụng như email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay người dùng để họ có thể giữ kết nối cả trong và ngoài quá trình chơi game và thi đấu.

Thông tin hoạt động esports chuyên dụng

Trước mỗi trận đấu, người dùng chỉ cần chọn hoạt động esports trên Instinct. Sau khi được kích hoạt, công nghệ đo nhịp tim trên cổ tay của Garmin sẽ phân tích và hiển thị nhịp tim cũng như mức độ căng thẳng của người dùng, bên cạnh hiển thị thời gian và đồng hồ bấm giờ. Tương tự như các cuộc thi vận động khác, việc chủ động theo dõi mức độ căng thẳng và nhịp tim trong thời gian thực có thể mang lại cơ hội kiểm soát thể chất và tinh thần để tập trung thi đấu và đạt hiệu quả tốt hơn. Sau khi phiên chơi trò chơi kết thúc, người dùng có thể đồng bộ hóa hoạt động của họ với ứng dụng Garmin Connect để xem, lưu trữ và phân tích dữ liệu của họ nhằm xem cơ thể họ phản ứng như thế nào trong các tình huống chơi game khác nhau.

Công cụ STR3AMUP! phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học

Khi ở trong chế độ hoạt động esports, game thủ có thể sử dụng Công cụ phát trực tuyến trên PC mới là STR3AMUP! của Garmin để phát trực tiếp nhịp tim, mức độ căng thẳng và mức năng lượng cơ thể (Body Battery) để chèn các dữ liệu này vào các video được phát, hoặc với các video được ghi lại bằng cách sử dụng các lớp hiển thị thông tin tùy chỉnh. Việc hiển thị các chỉ số này cho phép người chơi tương tác với người xem và thể hiện nhu cầu thể chất và tinh thần cần thiết co những trận đấu đầy kịch tính. STR3AMUP! cho phép khán giả tương tác sâu hơn với game thủ hoặc đội tuyển mà họ yêu thích.

Theo dõi số liệu cơ thể

Được thiết kế dành cho những game thủ chuyên nghiệp, Instinct Phiên bản Esports cung cấp nhiều tính năng phân tích chỉ số cơ thể hữu ích, để người dùng có thể phân tích và tinh chỉnh cách cơ thể phản ứng trong các cuộc chơi cạnh tranh khốc liệt. Bao gồm:

  • Đo nhịp tim ngay trên cổ tay– Ghi nhận dữ liệu nhịp tim cùng với cảnh báo nếu nhịp tim của người dùng quá cao hoặc quá thấp trong thời gian nghỉ và đánh giá mức độ hoạt động của tim trong những khoảnh khắc chơi game cụ thể.
  • Giám sát giấc ngủ nâng cao – Người dùng có được thông tin đầy đủ về cách họ ngủ với sự phân tích các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM (giấc ngủ có chuyển động mắt nhanh). Điều này cho phép người dùng thấu hiểu và thay đổi lối sống để chơi tập trung hơn.
  • Theo dõi mức độ căng thẳng – Sử dụng chức năng theo dõi biến thiên nhịp tim của Garmin, Instinct phiên bản Esports có thể tính toán mức độ căng thẳng của người dùng, mang lại cho họ cơ hội tối ưu hóa việc quản lý căng thẳng để cân bằng tinh thần và thể chất.
  • Theo dõi mức năng lượng cơ thể (Body battery) – Sử dụng dữ liệu nhịp tim, mức độ căng thẳng và giấc ngủ để xác định mức năng lượng của người dung gợi ý khi nào nên chơi và khi nào nên nghỉ ngơi.
  • Hơn 30 ứng dụng thể thao và theo dõi hoạt động mạnh mẽ, Ngoài thế giới trò chơi, người dùng còn có thể tập luyện với các chế độ hoạt động khác nhau.

Với những cải tiến mới nhất từ ​​Garmin, Instinct Phiên bản Esports hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 7,400,000 VND. Ngoài ra khi đặt mua Garmin Instinct Phiên bản Esports từ ngày 21/1 đến 25/1/2021 sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth thể thao cao cấp Creative Outlier Active V2 trị giá 990,000 VND. Đặt hàng tại các đại lý sau: TechZones, GearVn, AZ Audio, AP Shop.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

TheoGarmin

Xem nhanh