Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGarmin Health đánh dấu cột mốc quan trọng với dự án nghiên...

Tin liên quan

Garmin Health đánh dấu cột mốc quan trọng với dự án nghiên cứu sức khoẻ thứ 500

Garmin Health công bố dự án đầu tư nghiên cứu mới với sự ra mắt của Giải Pháp Doanh Nghiệp Garmin Health . Đây là một kho tài nguyên trực tuyến với hơn 500 dự án nghiên cứu từ các đơn vị đối tác, khẳng định cho việc ứng dụng thành công công nghệ theo dõi sức khoẻ và dữ liệu sinh học của Hệ Sinh Thái Liên Kết Garmin Health từ thiết bị đeo của Garmin, thúc đẩy các lĩnh vực nghiên cứu sức khoẻ một cách bền vững.

Garmin Health là dự án cung cấp các giải pháp công nghệ sức khoẻ được điều chỉnh phù hợp cho từng chương trình nghiên cứu của các doanh nghiệp, ứng dụng lợi thế dữ liệu cảm biến nâng cao cùng danh mục thiết bị đeo thông minh đa dạng của Garmin dành cho các lĩnh vực như: chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, sức khỏe dân số và theo dõi bệnh nhân. Nhiệm vụ của Garmin Health là cải thiện sức khỏe của người dùng bằng cách phát triển các thiết bị đeo phong phú bên cạnh một hệ sinh thái kết nối, cùng các phần mềm quản lý tình trạng sức khoẻ cung cấp dữ liệu cảm biến sinh học toàn diện và mang tính tiếp cận tốt nhất cho các nhà nghiên cứu.

Trong đó có thể kể đến một số các nghiên cứu tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực đã được kiểm chứng thành công từ các đơn vị thứ ba: Dự án quản lý điều trị Bệnh Parkinson, Dự đoán cơn hoảng sợ, Chẩn đoán lây nhiễm COVID-19phản ứng tiêm chủng, Theo dõi chương trình tập luyện của nhân viên từ xa, Tác động của âm nhạc đối với người chạy bộPhản hồi của cơ thể với tinh thần tiêu cực.

Garmin Health sở hữu danh mục thiết bị đeo đa dạng và thời lượng pin vượt trội, giúp các nhà nghiên cứu dễ dàng truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu hoạt động và sức khỏe mà không làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Các lợi ích và tính năng bổ sung của Giải pháp Doanh Nghiệp Garmin Health bao gồm:

  • Nền tảng đơn giản, được sắp xếp hợp lý, dễ thiết lập với khả năng đồng bộ hóa nhiều thiết bị đeo của Garmin.
  • Truy cập dữ liệu thô, độ phân giải cao cùng việc ghi nhận khoảng thời gian có thể xác định và truy cập dữ liệu thô
  • Khả năng lưu trữ độc lập khi không yêu cầu tài khoản Garmin và có thể tích hợp vào mạng của đơn vị thứ ba
  • Dữ liệu cảm biến thời gian thực từ hệ sinh thái kết nối Garmin Health, hỗ trợ độ phân giải đầy đủ của các luồng dữ liệu thời gian thực
  • Các tính năng kiểm soát thiết bị toàn diện cho phép các nhà nghiên cứu và đơn vị thứ ba kiểm soát những thông tin hiển thị trên thiết bị.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác