Trang chủKhuyến mãi10 game, ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/9
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

10 game, ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/9

Xin tiếp tục gửi đến bạn đọc loạt 10 game, ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn.

Nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại và nhớ đổi nhớ đổi Apple ID sang vùng Mỹ nhé.

Ruler ($0.99)

screen696x696

Ứng dụng thước ảo có độ dài 17 feet (tương đương 5m). Làm thế nào để sử dụng thước đo để đo chiều dài? Rất đơn giản, chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên màn hình và trượt điện thoại bằng tay khác, kéo mũi tên xuống để dừng lại.

Live 2 Photos ( $1.99)

screen696x696 (1)

Live 2 Photos là công cụ “all in one” đầu tiên trên thế giới cho phép bạn trích xuất ảnh từ Photo Live, video, hay ảnh Gif.

Pokedex for Pokemon Go ($0.99)

screen696x696 (2)

Đây là một nơi bạn có thể trò chuyện và tương tác với hàng ngàn người chơi Pokemon Go khác! Gọi bạn bè đến thăm bạn và bắt pokemon với nhau! Ứng dụng mang đến cho bạn những Pokedex tiên tiến nhất với hơn 700 Pokemon! Các hướng dẫn đầy đủ, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho Pokemon Go!

Speedafari ($1.99)

screen696x696 (3)

Bạn cảm thấy tốc độ lướt web chậm? Hãy tăng tốc độ với  Speedafari. Ứng dụng sẽ chặn tải xuống những phần không cần thiết của các trang web. Bằng cách loại bỏ một số thành phần  (quảng cáo, tracking scripts, phông chữ bên ngoài, video, vv) tốc độ lướt web sẽ được cải thiện rất nhiều, ngoài ra bạn còn tiết kiệm pin, và dữ liệu.

Snapshot Cam ($2.99)

screen696x696 (5)

Snapshot Cam mang đến cho bạn sự vui vẻ và dễ dàng khi sử dụng ứng dụng máy ảnh và các trình biên tập ảnh.
Tạo hình ảnh đẹp trong vài giây và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Thêm các stickers vui nhộn, áp dụng bộ lọc tuyệt đẹp, vẽ và sơn, thêm văn bản của riêng bạn hoặc chọn trích dẫn từ các thư viện mở rộng và cá nhân hóa chúng với phông chữ tuyệt đẹp.

Save2PDF ($3.99)

screen696x696 (6)

Tạo các file PDF một cách chuyên nghiệp, tìm kiếm đơn giản và dễ dàng ngay trên iPhone của bạn mà không cần một chiếc máy tính! Save2PDF sẽ chuyển đổi hầu hết các định dạng tập tin sang PDF bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Pages, Numbers, Keynote, hình ảnh, trang web, liên lạc và nhiều định dạng khác.

Night Sky Pro ($0.99)

screen696x696 (7)

Chỉ cần hướng thiết bị của bạn lên bầu trời để xác định các ngôi sao, hành tinh, chòm sao và các vệ tinh. Ứng dụng được hơn 15000 đánh giá 5 sao trên App Store.

Ark Journal ($2.99)

screen696x696 (8)

Ark là một tạp chí cá nhân thanh lịch và đơn giản. Ứng dụng này được thiết kế một cách đơn giản và rõ ràng để theo dõi những suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn. Tất cả nội dung sẽ được được đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn trong thời gian thực.

AfterCam ($1.99)

screen520x924

AfterCam là một máy quay video giúp bạn chỉ giữ những khoảnh khắc thật sự đáng nhớ. Ứng dụng liên tục chụp hình, nhưng sẽ không lưu lại bất cứ điều gì vào thư viện ảnh của bạn cho đến khi bạn cho nó vào.

Sniper vs Zombies ($0.99)

screen568x568

Vụ tai nạn chết người xảy ra trong phòng thí nghiệm, nơi một nhà khoa học đang làm việc với một loại virus biến đổi gen – những thử nghiệm trên con người đã được thực hiện thảm khốc. Hàng trăm người đã bị nhiễm “Zombie Virus” và nhanh chóng lan rộng khắp  thành phố. Bạn là hy vọng cuối cùng của chúng tôi! Hãy tiêu diệt tất cả các zombies một cách nhanh chóng và chắc chắn rằng họ không tàn phá thành phố thêm nữa!

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh