Nếu là Fan của “Biệt đội Báo thù” thì có thể bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game “Avengers” do Square Enix sản xuất, sẽ ra mắt vào ngày 15/05/2020.

Trở lại năm 2017, Square Enix đã ký hợp đồng hợp tác phát triển nhiều năm với Marvel. Mục đầu tiên trong danh sách của họ là một tiêu đề bí mật được đặt tên là “Project Avengers”. Và mới đây, tại bài phát biểu của Square Enix trước sự kiện E3 diễn ra, công ty đã tiết lộ kết quả của hai năm làm việc chăm chỉ. 

Tựa game Avengers mới này lấy bối cảnh diễn ra tại San Francisco khi cả đội đang tham gia một sự kiện tổ chức gần Cầu Cổng Vàng, biểu tượng của San Francisco, và xuất hiện binh đoàn lạ mặt tấn công dân thường trên cây cầu. Người sẽ có thể hoàn thành chiến dịch khi hóa thân thành các nhân vật hoặc với sự trợ giúp của tối đa 3 trợ thủ khác. Trò chơi lồng tiếng bởi Troy Baker (Joe từ The Last of Us), người lồng tiếng cho Tony Stark, trong khi Nolan North (còn gọi là Nathan Drake) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Thor và Laura Bailey lồng tiếng cho Black Widow.

Nhà phát triển Tomb Raider, Crystal Dynamics và Deus Ex studio Eidos-Montreal đều đã ký kết vào dự án. Trò chơi sẽ không bao gồm bất kỳ loại hộp loot hay kịch bản trả tiền nào để người chơi có thể giành chiến thắng. Thêm vào đó, theo các giám đốc điều hành của Eidos-Montreal đã tuyên bố trong sự kiện này, các hãng phim có kế hoạch tiếp tục mở rộng danh sách các anh hùng có thể hóa thân trong game và không có ý định thu phí người chơi.

Square Enix cũng thông báo rằng “Avengers” sẽ xuất hiện trên dịch vụ phát hành trò chơi trực tuyến như Stadia mới của Google, PS4, PC và Xbox One – khi ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.