Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z phiên bản Thom Browne có lượng đặt hàng siêu khủng...

Tin liên quan

Galaxy Z phiên bản Thom Browne có lượng đặt hàng siêu khủng trong đợt mở bán hôm nay

Ghi nhận trên trang đặt hàng của Samsung, số lượng đặt hàng Galaxy Z phiên bản Thom Browne đã lên đến 1,200 người đăng ký.

Hai phiên bản Galaxy Z Thom Browne vừa chính thức cho đặt hàng trên trang bán hàng điện tử của Samsung vào sáng nay, lượng khách hàng quan tâm siêu phẩm đã nhanh chóng càn quét trên trang đặt hàng ngay lập tức. Đến 11h trưa cùng ngày, danh sách đặt hàng đã có hơn 1,200 người đăng ký và hơn 150 khách hàng đã đặt hàng thành công.

1 giờ đồng hồ và hợn 150 phiên bản giới hạn được chốt – kỷ lục mới của Galaxy Z Thom Browne

Như vậy chỉ trong 1 giờ mở bán, 150 bộ trong số 200 bộ phiên bản Galaxy Z Thom Browne cho thị trường Việt Nam đã có chủ sở hữu – một con số tiêu thụ khá ấn tượng cho một sản phẩm công nghệ có giá thành “đắt đỏ” nhất thị trường, cho thấy độ chịu chơi của đối tượng khách hàng yêu thích thời trang Thom Browne cũng như những nhà sưu tầm thiết bị độc bản.

Nhiều chủ nhân là người nước ngoài, cũng như sở hữu những số điện thoại “triệu phú”

Chủ nhân của những chiếc Galaxy Z Thom Browne đầu tiên sẽ được trên tay sản phẩm vào ngày 27/08 tới cũng như sở hữu nhiều ưu đãi dịch vụ cao cấp.

Bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 với 3 màu độc quyền mới trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung ngay từ hôm nay: https://www.samsung.com/vn/.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây