Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Fold5 Thom Browne Edition cháy hàng chỉ sau 10 phút...

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition cháy hàng chỉ sau 10 phút mở bán

Chỉ trong vòng 10 phút mở bán, 100 bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition đã chính thức cháy hàng. Sự quan tâm mạnh mẽ từ người dùng đã góp phần tạo nên một kỷ lục đáng kinh ngạc trong cả cộng đồng công nghệ và thời trang.

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition cháy hàng chỉ sau 10 phút mở bán

Bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition chính thức kết thúc chương trình đặt hàng với kết quả ấn tượng vượt xa kỳ vọng. Với kỷ lục đáng chú ý, siêu phẩm này tiếp tục trở thành biểu tượng, củng cố vị thế hàng đầu của Samsung trong thị trường di động cao cấp với sản phẩm công nghệ mang tính thời trang độc đáo. Đặc biệt, bộ sưu tập đã thu hút sự quan tâm và rất lớn từ người dùng yêu thích công nghệ và thời trang tại Việt Nam.

Theo số liệu ghi nhận trên trang bán hàng chính thức của Samsung, phiên bản Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edtion đã tạo ra một cơn sốt không kém phiên bản thương mại ra mắt vào tháng 7/2023. Cụ thể, 100 bộ Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition đã nhanh chóng hết hàng chỉ sau 10 phút mở bán.

- Advertisement -

Kỷ lục lần này không chỉ cho thấy sự mong đợi của khách hàng mà còn khẳng định rằng Galaxy Z Fold5 Thom Browne đại diện cho một trải nghiệm toàn diện và là một biểu tượng của sự đổi mới trong thế giới di động. Bộ sưu tập này đã thu hút số lượng lớn người dùng tin yêu và sử dụng như một phụ kiện thời trang kết hợp công nghệ độc đáo, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và mang lại trải nghiệm thú vị.

Với mức giá 86 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu trọn bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition sẽ bao gồm 01 chiếc điện thoại thông minh Galaxy Z Fold5, 01 đồng hồ thông minh Galaxy Watch6, 01 chiếc bút S Pen Fold Edition, 02 ốp lưng màu đen đầy quyền lực và sang trọng cùng 02 dây đeo đồng hồ, tất cả đều tạo điểm nhấn thông qua các hoạt tiết mang đậm tính biểu tượng của nhà mốt nổi tiếng. Bên cạnh đó, bộ sưu tập sẽ còn đi kèm bộ chuyển đổi du lịch 25W, cáp dữ liệu, bộ sạc Galaxy Watch và 01 hộp đựng cao cấp.

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition cháy hàng chỉ sau 10 phút mở bán

Thành công ấn tượng của Galaxy Z Fold5 Thom Browne đến từ sự hòa quyện hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thời trang cao cấp. Từ khi bắt đầu hợp tác đến nay, sự kết hợp giữa Samsung và Thom Browne đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ. Dù đã vắng bóng trong 2 năm, những bộ sưu tập phiên bản Thom Browne vẫn duy trì sức nóng và thành công hơn bao giờ hết.

Giờ đây, thời trang không chỉ là những bộ trang phục mà còn hiện diện ngay trên thiết bị công nghệ của bạn. Sự kết hợp độc đáo này là một bước tiến vượt bậc trong việc định nghĩa lại cách chúng ta tiếp cận thời trang và công nghệ. Nó chứng minh rằng đổi mới không bao giờ bị giới hạn bởi ranh giới truyền thống, và tạo ra cơ hội cho sự sáng tạo đỉnh cao trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ngay sau khi Samsung thông báo “sold out”, người hâm mộ đã nhanh chóng dồn sự quan tâm của họ vào phiên bản Galaxy Z Fold 5 với các màu sắc ấn tượng như Xanh Icy, Đen Phantom và Kem Ivory trên Cửa hàng trực tuyến Samsung. Chi tiết tham khảo link sau: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-z-fold5/buy/.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan