Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Flip5 ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip Suit...

Galaxy Z Flip5 ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip Suit kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Mở bán chính thức Galaxy Z Flip5 tại Việt Nam, Samsung thể hiện khả năng thấu hiểu và tôn vinh tính địa phương trong từng sản phẩm của mình. Hợp tác bộ ba nghệ sĩ gồm Danis Nguyễn – Tattoo artist kiêm Saigon Ink Founder, Anh Phan – CEO tổ hợp nghệ thuật Ươm Art và Thái Linh – họa sĩ trẻ kiêm Co-founder Nirvana Streetwear, hãng công nghệ ra mắt bộ sưu tập (BST) ốp lưng Flip Suit dành riêng cho Galaxy Z Flip5, giúp người trẻ yêu sáng tạo được thể hiện bản sắc của cộng đồng mình.

Mỗi chiếc ốp lưng trong BST là một tác phẩm nghệ thuật đại diện cho cộng đồng tiểu văn hoá (subculture) mà các nghệ sĩ theo đuổi. Khi ốp lưng tiếp xúc với mặt lưng Galaxy Z Flip5, các tác phẩm nghệ thuật sẽ được hiển thị đồng thời trên màn hình Flex Window.

Ngoài ra, Việt Nam chính là quốc gia duy nhất ở Đông Nam Á kết hợp với Samsung lan tỏa những tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản sắc và cá tính của người trẻ, đưa artwork của những người tiên phong trong cộng đồng yêu sáng tạo vào BST Flip Suit dành riêng cho Z Flip5. Qua đó, hãng công nghệ Hàn Quốc tôn vinh giá trị văn hóa bản địa, tài năng trẻ đến từ nhiều nhóm tiểu văn hóa cũng như cống hiến của họ đối với cộng đồng.

Hợp tác với Ươm Art – tổ hợp nghệ thuật được sáng lập bởi rapper Anh Phan, Samsung mang cá tính của “Những đứa trẻ bay bổng” lên mặt lưng và Flex Window của chiếc Galaxy Z Flip5. “Cá tính rất khó nhân bản và hòa lẫn số đông. Hội Linh Hoạt tựa như ‘cổng kết nối’ những người khác biệt, dám nghĩ dám làm”, Anh Phan chia sẻ.

Galaxy Z Flip5 ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip Suit kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ Việt Nam
Việt Nam là một trong những quốc gia được Samsung lựa chọn để đưa cộng đồng các tiểu văn hóa vào BST Flip Suit mới.

Chiếc ốp lưng thông minh là tác phẩm nghệ thuật cấu thành từ các tiểu văn hóa xăm hình, vẽ, thiết kế, sáng tạo, chơi rap. Qua “Những đứa trẻ bay bổng”, Anh Phan mong muốn lan tỏa thông điệp người trẻ là những tâm hồn mơ mộng trong sự sáng tạo của mình, dám nghĩ ngược, làm được.

Còn dưới góc nhìn của Danis Nguyễn – một nghệ sĩ xăm hình, Hội Linh Hoạt là cộng đồng các bạn trẻ yêu thích sự tự do, sáng tạo, sẵn sàng phá bỏ quy luật cũ, thay đổi định kiến, đi ngược số đông. Trên hành trình khẳng định “bản lĩnh dám thay đổi nhưng không lỗi với bản sắc”, anh khẳng định Galaxy Z Flip5 không chỉ là thiết bị công nghệ mà còn là công cụ để người trẻ hiện thực hóa đam mê.

Galaxy Z Flip5 ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip Suit kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ Việt Nam
Bộ phụ kiện ốp lưng thông minh với artwork “Cô gái bên chim lạc” là sự kết hợp độc đáo giữa bản lĩnh dám thay đổi và tôn vinh bản sắc văn hoá.

Tinh thần này truyền cảm hứng để anh Danis Nguyễn tạo nên tác phẩm “Cô gái bên chim lạc”. Xuyên suốt tác phẩm là những chi tiết truyền thống được thể hiện theo góc nhìn mới, giúp truyền tải niềm tự hào văn hoá bản địa.

Trong khi đó, tác phẩm “Chú bé đậu” của Thái Linh – hoạ sĩ kiêm Co-founder Nirvana Streetwear lại mang đến sắc màu trẻ trung cùng những nét vẽ vừa ma mị vừa sống động. Thông qua bộ ốp lưng với hình ảnh “Chú bé đậu”, Thái Linh kỳ vọng nhiều bạn trẻ sẽ “nhập hội” để chung tay khai thác đề tài nghệ thuật truyền thống.

Galaxy Z Flip5 ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip Suit kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ Việt Nam
Flip Card “Chú bé đậu” biến Galaxy Z Flip5 thành phụ kiện thời trang, thêm màu sắc cho outfit người dùng.

Qua bộ sưu tập ốp lưng thông minh Flip Suit, cả ba nhà sáng tạo cùng Galaxy Z Flip5 hướng đến một mục tiêu: Cổ vũ tinh thần “nghĩ ngược, làm được” cho thế hệ trẻ từ các cộng đồng tiểu văn hóa. Trên hết, họ góp phần lan tỏa đam mê – trải nghiệm cuộc sống đa góc độ đến cộng đồng Gen Z.

Galaxy Z Flip5 ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip Suit kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ Việt Nam
Các bạn trẻ Flip Thinker có thể “ghé” Galaxy Flip Town để chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trên BST Flip Suit.

Samsung không chỉ đưa dấu ấn các cộng đồng tiểu văn hóa lên sản phẩm công nghệ mới, mà còn tạo điều kiện lan tỏa tác phẩm nghệ thuật của họ đến nhiều người hơn, khi đưa các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ lên làm hình ảnh đại diện thương hiệu cho sản phẩm Galaxy Z5 Series và phủ sóng khắp TP.HCM.

Hơn thế, nhóm người trẻ có thể “ghé” Galaxy Flip Town để ngắm tận mắt những tác phẩm này. Được đặt tại các tuyến phố trung tâm, Galaxy Flip Town với chuỗi cửa hàng pop-up cùng chuỗi Galaxy Flip Cafe đang trở thành nơi người trẻ thường xuyên lui tới để check-in hay chuyện trò. Tại đây, bạn vừa đắm mình vào không gian công nghệ độc đáo, tận tay trải nghiệm bộ đôi Galaxy Z series thế hệ mới nhất cùng bộ sưu tập Flip Suit, vừa tham gia hoạt động workshop thú vị.

Galaxy Z Flip5 ra mắt bộ sưu tập ốp lưng Flip Suit kết hợp cùng nghệ sĩ trẻ Việt Nam
Sở hữu Galaxy Z Flip5 và bộ sưu tập Flip Suit, người dùng trẻ nhận những đặc quyền từ Hội Linh Hoạt

Từ 25/08 – 05/09, khi sở hữu Galaxy Z Flip5, khách hàng nhận ngay quà tặng ốp lưng Flip Suit trị giá 1.99 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi như nâng cấp gấp đôi bộ nhớ lên 512 GB (trị giá 4 triệu đồng), tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” (lên đến 2 triệu đồng) và 1 năm sử dụng gói dịch vụ Samsung Care+ – bảo vệ toàn diện và thay màn hình điện thoại. Ngoài ra, các gói ưu đãi trả góp 0% lãi suất và phòng chờ hạng thương gia quốc tế sẽ được áp dụng song song ưu đãi bộ phụ kiện Flip Suit.

Sự đồng hành của dòng sản phẩm Galaxy Z Series cùng Hội Linh Hoạt đã tạo ra kết nối đặc biệt với cộng đồng trẻ. Samsung sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện để người trẻ có thể sở hữu Galaxy Z Flip5 cùng bộ phụ kiện độc đáo. Qua đó, những tác phẩm từ các nghệ sĩ cũng sẽ được lan tỏa mạnh mẽ và tiếp cận được với nhiều người trẻ, tạo nên sự kết nối giữa nghệ thuật và công nghệ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan