Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Flip3 phá kỷ lục với 418,503 lần gập liên tục...

Tin liên quan

Galaxy Z Flip3 phá kỷ lục với 418,503 lần gập liên tục so với 200,000 lần theo lý thuyết

Không phải ngẫu nhiên Samsung là thương hiệu smartphone gập số một thế giới cho đến hiện tại. Tất cả đều có lý do của nó.

Qua thời gian, dòng Galaxy Z của hãng đã chứng minh là khá đáng tin cậy và đây là những chiếc điện thoại có thể gập lại duy nhất trên thế giới có khả năng chống nước. Về lý thuyết, cơ chế bản lề của Galaxy Z Flip3 cho phép nó có khả năng gập lại khoảng 200,000, nhưng con số này có vẻ như chỉ bằng một nửa so với khả năng thực của chiếc điện thoại này.

YouTuber người Ba Lan Mrkeybrd mới đây đã tiến hành thử nghiệm để xác định lại giới hạn trên cơ chế gập của Galaxy Z Flip3 và kết quả cuối cùng cho thấy khả năng vô cùng ấn tượng. Thử nghiệm bắt đầu vào ngày 8/6 và kết thúc vào ngày 13/6 với toàn bộ quá trình thử nghiệm được phát trực tiếp. Galaxy Z Flip3 đã được gấp 418,503 lần trước khi không thể mở hoặc đóng.

Máy cũng bị cho rơi vài lần sau bài kiểm tra gấp. YouTuber này sau đó thử phủ bụi bẩn lên Galaxy Z Flip3. Anh cũng nhúng thiết bị vào nước để kiểm tra khả năng chống nước của nó.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh