Galaxy Tab S7 và Tab S7+ là bộ đôi máy tính bảng đa năng, tích hợp sức mạnh của một chiếc PC, tính linh hoạt của một chiếc máy tính bảng và khả năng kết nối của một chiếc điện thoại thông minh.

Đọc thêm:

Với nền tảng dẫn đầu của Samsung về công nghệ 5G, Galaxy Tab S7 và S7+ sẽ giúp cho người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến luôn suôn sẻ, tải xuống dữ liệu nhanh chóng và xem nội dung trực tuyến mà không gián đoan.

Trải nghiệm hiệu năng hàng đầu trên Galaxy Tab S7 và Tab S7+ nhờ vào chip xử lý Snapdragon 865+, trải nghiệm bàn phím cải thiện (bàn phím Book Cover bán rời), và S Pen cải tiến với khả năng tương đương như trên dòng Galaxy Note20 – tất cả đề cho bạn thêm quyền năng để làm được nhiều hơn và nhanh hơn.

Nhưng một chiếc máy tính bảng không chỉ để làm việc, mà còn để người dùng giải trí khi thảnh thơi. Về khía cạnh này, Galaxy Tab S7 và S7+ được trang bị màn hình với tốc độ làm mới lên dến 120Hz, do đó người dùng có thể chơi game trên cloud và xem nội dung trực tuyến độ phân giải cao với kết nối 5G, hoặc làm cả hai với khả năng đa nhiệm được nâng cấp. Đối với người dùng muốn có thêm không gian để làm việc, giải trí và sáng tạo, Galaxy Tab S7+ mang đến lựa chọn màn hình siêu lớn 12.4” Super AMOLED.

Một trong những nâng cấp đáng chú ý trên Galaxy Tab S7 năm nay là về Samsung DeX. Theo Samsung thì thế hệ Galaxy Note và Galaxy Tab S năm nay sẽ có thể sử dụng Samsung DeX trực tiếp mà không cần tới dock hay sợi cáp DeX chuyên dụng.

Samsung Galaxy Tab S7 và Tab S7+ cũng sẽ sớm được trình làng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.