Trang chủTin tứcGalaxy S7 edge thắng giải Best Smartphone tại MWC 2017

Galaxy S7 edge thắng giải Best Smartphone tại MWC 2017

Ngay tại sự kiện MWC 2017, Galaxy S7 edge được tổ chức GSMA chọn là ‘Best Smartphone’ của năm, đây là giải thưởng thường niên.

Galaxy S7 edge Best Smartphone award MWC 2017

Có lẽ không có gì cần bàn cãi về sự ưu ái của giới người dùng lẫn các chuyên gia giới công nghệ dành cho smartphone màn hình cong Galaxy S7 Edge của Samsung, đây là một thiết bị rất tuyệt vời, cả về tính năng, camera, thiết kế, tính thẩm mỹ lẫn hiệu năng sử dụng. Vượt qua các siêu phẩm đình đám khác trong cùng phân khúc, Samsung Galaxy S7 Edge được Hiệp hội viễn thông di động toàn cầu (viết tắt là GSMA) vinh danh là smartphone tốt nhất trong xếp hạng dành cho thiết bị di động tốt nhất (Best Mobile Handsets and Devices) của giải thưởng Global Mobile Awards.

galaxy s7 edge

Ông Junho Park, phó chủ tịch Samsung Electronics cho hay: “Chúng tôi rất vinh dự được đón nhận giải thưởng này. Sự tôn vinh này dành cho tâm huyết của đội ngũ Samsung đã dành cho Galaxy S7 edge trong thiết kế và đột phá công nghệ“. Rõ ràng nỗ lực của Samsung được đền bù xứng đáng khi chất lượng sản phẩm mà hãng cung cấp ra thị trường vượt xa sự mong đợi của người dùng, một năm thành công dành cho Galaxy S7 edge trước khi bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được trình làng vào 29/3 tới đây.

Xem thêm:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan