Trang chủTin tứcMobileTrải nghiệm làm phim ngắn “Sài Gòn Đa Chiều” cùng Galaxy S21...

Tin liên quan

Trải nghiệm làm phim ngắn “Sài Gòn Đa Chiều” cùng Galaxy S21 Ultra

Vào chủ nhật tuần vừa qua, Samsung Vina đã tổ chức một buổi trải nghiệm làm phim ngắn với chủ đề: “Sài Gòn Đa Chiều” cùng Galaxy S21 Ultra, thành phần tham dự là anh em media, báo chí, youtuber công nghệ,… Một chuyến đi thú vị với rất nhiều ảnh đẹp, video bắt mắt được ghi lại bởi camera của Samsung Galaxy S21 Ultra.

Galaxy S21 Ultra được trang bị hệ thống camera sau gồm 4 ống kính. Một camera chính 108MP ống kính góc rộng, một camera 12MP ống kính siêu rộng, một ống kính zoom quang học 10x độ phân giải 10MP và một ống kính zoom quang 3x cũng 10MP. Ở phía trước là camera selfie 40MP, khủng nhất trên các dòng Galaxy từ trước đến nay.

Đoàn trải nghiệm sử dụng phương tiện là xe bus 2 tầng chuyên phục vụ City Tour để đi qua một vài địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn như: Bưu điện thành phố, Công viên Tao Đàn, Saigon Outcast,… Có thể nói, với 4 camera sau rất mạnh mẽ, Galaxy S21 Ultra có thể cân mọi thể loại ảnh chụp và video, bất cứ hoàn cảnh nào từ chân dung, chụp chuyển động, chụp xa, chụp HDR ngược sáng, chụp siêu rộng đều, sáng tác ảnh nhanh khi di chuyển. Chỉ cần giơ máy lên và bấm là chắc chắn bạn sẽ có được bức ảnh ưng ý. Một vài hình ảnh trong chuyến đi, mời các bạn xem qua, tất cả đều chụp và quay bằng camera của Galaxy S21 Ultra.

Tấm này mới đi ra khỏi Samsung 68 ở Bitexco
Được sự cho phép của Samsung, mình mượn gương mặt bạn mod Tinhte.vn để mọi người thấy khả năng selfie ấn tượng của camera Galaxy S21 Ultra
Team vàng đi thi “Sài Gòn Đa Chiều” vì đam mê
Sống ảo bên trong bưu điện thành phố
Nhờ có kiến trúc cổ nên bưu điện thành phố trở thành địa điểm tham quan, chụp ảnh là chính
Mượn thêm bạn mod Tinhte.vn một tấm nữa để thấy được ống kính góc rộng và HDR đã work với nhau tốt như thế nào
Đền thờ trong công viên Tao Đàn
Xe bus City Tour lúc này đang di chuyển về hướng Quận 2
Chụp nhóm nhảy Parkour đang chuyển động nhanh
Chụp chân dung xoá phông trên Galaxy S21 Ultra
Địa điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến đi là Nhà Hàng Social Local, view triệu đô nhìn xuống phố đi bộ rất đẹp
Zoom 100x để thấy những người ở toà chung cư đối diện đang ngồi uống cafe

Video chuyển động siêu chậm của Galaxy S21 Ultra, quay cảnh các bạn trong nhóm Parkour tại Saigon Outcast chạy đà lộn trên không vượt qua chướng ngại gồm 4-5 người tạo thành:


Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh