Trang chủTin tứcMobileDòng Galaxy Note mới có thể dùng S Pen như loa ngoài

Dòng Galaxy Note mới có thể dùng S Pen như loa ngoài

Bút S Pen dành cho dòng Galaxy Note mới của Samsung không chỉ là bút viết mà có thể dùng S Pen như loa ngoài.

S Pen là một thương hiệu không thể nhầm lẫn của dòng Galaxy Note, cung cấp trải nghiệm vượt khỏi khả năng viết và định vị truyền thống. Samsung nâng tầm S Pen ở phiên bản Galaxy Note 7, làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng bằng cách giúp bạn thao tác mọi thứ mượt và đa năng hơn trên điện thoại, độ cảm ứng lực trên bút S Pen Note7 cũng được cải thiện.

Dòng Galaxy Note mới có thể dùng S Pen như loa ngoài

Theo tài liệu Patently Mobile vừa nhận được thì Samsung chuẩn bị tung ra bút S Pen với nhiều tính năng hơn. Bằng sáng chế mới (ảnh trên) cho thấy bút S Pen tương lai sẽ được tích hợp loa ngay trên đỉnh bút.

Dòng Galaxy Note mới có thể dùng S Pen như loa ngoài

Theo sơ đồ của bằng sáng chế, nếu cài bút S Pen vào máy Note, âm thanh sẽ được phát ra từ đầu bút; nếu rút S Pen ra khỏi chiếc Note, âm thanh sẽ phát ra từ chính bên trong bút S Pen.

Với thiết kế mới này, bên trong máy Note tương lai sẽ có thêm chỗ trống vì có thể sẽ bỏ loa trong, đồng thời cho phép tái cấu trúc không gian chật hẹp bên trong thiết bị mới hợp lý hơn. Tuy nhiên đây chỉ mới dừng ở bằng sáng chế, từ trên giấy cho đến hiện thực sẽ là một quãng đường dài, nhưng trên hết đây là một tính năng khá thú vị mà Samsung mong muốn mang đến làng công nghệ trong thời gian tới.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan