Trang chủTin tứcMobileGalaxy Note 9 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay trong...

Galaxy Note 9 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình

Trên chiếc Galaxy S8 ra mắt đầu năm nay, máy quét vân tay được đặt ở mặt sau, ngay cạnh máy ảnh của điện thoại.  Dựa trên báo cáo của KGI Securities dường như Samsung sẽ đặt nó ở vị trí này trong một khoảng thời gian dài.

Samsung sẽ giữ cảm biến vân tay ở mặt sau điện thoại trên chiếc Galaxy S9 ra mắt vào năm sau mặc dù đó là vị trí gây phiền cho người dùng. Quyết định này dường như là sự thay đổi vào phút chót do những khó khăn trong việc phát triển một cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị. 

Galaxy Note 9 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hìnhSamsung không phải là công ty duy nhất gặp rắc rối với tính năng đặc biêt này. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh hướng các thiết bị của họ tới thiết kế cạnh-cạnh (edge-to-adge), phải di chuyển một số nút sang phía sau điện thoại hoặc kết hợp các chức năng vào màn hình. Apple được cho là cũng đang làm việc với cảm biến vân tay trên thế hệ iPhone kế tiếp, nhưng báo cáo gần đây của nhà phân tích Ming Chi Chio cho biết công ty này đang bị đình trệ và có thể sử dụng một nút ảo.

Chiếc Galaxy S9 vẫn sẽ có thể hấp dẫn người sử dụng bằng các nâng cấp như camera kép, cảm biến nhận diện khuôn mặt trong điều kiện thiếu ánh sáng. Công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình không xuất hiện sớm.

KGI cho biết

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan