Trang chủTin tứcGalaxy Note 7 là smartphone đầu tiên trang bị kính Gorilla Glass...

Tin liên quan

Galaxy Note 7 là smartphone đầu tiên trang bị kính Gorilla Glass 5

Samsung Galaxy Note 7 đã chính thức trình làng vào ngày hôm qua 02/08/2016 với những “cái cũ” cũng như những “cái mới”. Và nội bật trong đó chắc chắn phải nhắc đến rằng Note7 là sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass 5.

Trong buổi ra mắt (Samsung Galaxy Unpacked 2016), đại diện hãng điện tử đến từ Hàn Quốc cũng đã chính thức xác nhận điều này. Với việc trang bị cả hai mặt kính cường lực cao cấp, mạnh mẽ nhất mà hãng Corning từng sản xuất thì chắc chắn Samsung Galaxy Note7 sẽ có những ưu điểm nhất định, và quan trọng hơn hết là người dùng có thể an tâm hơn khi dùng.

Trước đó Corning đã giới thiệu chiếc kính cường lực “tinh tinh” này với độ mỏng chỉ đạt mức 0,4mm (thế hệ thứ 4 là 0,6mm), tuy nhiên “liễu yếu không hề đào tơ” khi mà “Tinh tinh 5” có khả năng chống vỡ bởi lực va đập mạnh khi làm rơi trên bề mặt gồ ghề & chống trầy xước rất tốt khi cọ xác với các vật dụng làm từ kim loại. Trong một bài thử nghiệm của mình, Corning cho thấy 80% thời gian thử nghiệm ở độ cao 1,6m xuống mặt đất bằng bê tông cứng thì “tinh tinh 5” vẫn còn nguyên vẹn, trong khi đó Thế hệ thứ 4 chỉ có thể bảo vệ ở độ cao 1m trở lại.

Samsung đã sử dụng Gorilla Glass để bảo vệ màn hình 5,7 inch với cạnh cong tràn ra 2 cạnh, vừa tạo cảm giác chắc chắn bên trong cái đẹp tinh tế nhất từ trước đến nay mà dòng Note có. Bạn đã sẵn sàng cho Galaxy Note hay chưa?

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác