Trang chủTin tứcMobileGalaxy Note 7 bản 6GB RAM có giá 900$ và chỉ bán...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Galaxy Note 7 bản 6GB RAM có giá 900$ và chỉ bán tại Trung Quốc?

Sau tất cả chiếc Samsung Galaxy Note7 đã trình diện, tuy nhiên việc sử dụng cấu hình cũ Snapdragon 820 cùng 4GB RAM làm cho người dùng khá thất vọng thì vừa qua đã lộ thêm một thông tin về chiếc Note7 sẽ bán tại Trung Quốc (thông tin lấy từ cơ quan quản lí sản phẩm viễn thông Trung Quốc TENNA) với 6GB RAM một con số khá khủng trở thành một trong những chiếc smartphone có bộ nhớ RAM lớn nhất hiện nay.

Galaxy Note 7 bản 6GB RAM có giá tới 900$ và chỉ bán tại Trung Quốc

Có một vài thông tin như bản 4GB RAM 5.666 tệ hoặc 855$ tương tự như thị tường mỹ, còn riêng bản 6GB RAM sẽ đi cùng với bộ nhớ 128GB sẽ có giá 6.088 tệ gần 914$ vậy người dùng sẽ khá là hời khi bỏ ra thêm chưa tới 100$ cho việc nâng cấp thêm 2GB RAM cùng 64GB bộ nhớ.

Galaxy Note 7 bản 6GB RAM có giá tới 900$ và chỉ bán tại Trung Quốc

So với các thế hệ tiền nhiệm, cấu hình của Galaxy Note 7 năm nay không được đề cao nhiều khi ra mắt. Thay vào đó, sản phẩm gây chú ý ở thiết kế với khả năng chống nước, bút S Pen thêm tính năng mới và được đầu tư mạnh vào khả năng bảo mật, khi là smartphone đầu tiên của Samsung có cơ chế bảo mật bằng mống mắt, cho phép quét mắt để mở khoá.

Tại Việt Nam, Galaxy Note7 bắt đầu bán ra từ 19/8 với giá khoản 19 triệu đồng, là phiên bản 4GB với 64GB bộ nhớ trong.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh