Galaxy Fold đã chính thức được Samsung mở bán trở lại với số lượng ít ỏi tại IFA 2019 vừa qua với một vài sửa đổi về thiết kế giúp máy cứng cáp hơn. Mới đây chiếc điện thoại gập danh tiếng của Samsung đã chính thức mặt tại Việt Nam.

Theo đại diện Di Động Việt, Galaxy Fold đang là model rất khan hàng trên toàn cầu. Giá thành của sản phẩm ở mức 99 triệu đồng và may mắn hệ thống mua được một chiếc, mang về thị trường Việt Nam.

Galaxy Fold sẽ không được bán ra trong giai đoạn này, mà chỉ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hệ thống Di Động Việt luôn mở cửa để chào đón các tín đồ công nghệ đến “tận mục sở thị” chiếc điện thoại gập danh tiếng của Samsung tại địa chỉ 75 Trần Quang Khải, Quận 1. Sau một thời gian bình ổn, khả năng Galaxy Fold sẽ có hàng nhiều hơn và mức giá cũng dễ chịu hơn.

Theo thông tin từ Samsung, điện thoại gập Galaxy Fold có độ bền khoảng 200.000 lần gập, tương đương khoảng 5 năm sử dụng , nếu chúng ta gập khoảng 100 lần mỗi ngày với nhu cầu trung bình.

Về cấu hình, Galaxy Fold là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay với chip Snapdragon 855 trên tiến trình 7nm, 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Máy sử dụng công nghệ UFS 3.0 cho khả năng đọc dữ liệu nhanh, cùng với đó là khả năng xử lý đa nhiệm 3 ứng dụng cùng lúc.

Các thông tin khác của máy bao gồm viên pin 4300mAh kết hợp sạc không dây, 6 camera nằm ở cả 3 cạnh, bao gồm mặt trước, mặt sau khi gập, và mặt sau khi nó được mở hoàn toàn, độ dày chỉ 6,9mm…