Trang chủTin tứcMobileGalaxy Fold 2 'Bloom' sẽ được ra mắt vào tháng 4 với...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Galaxy Fold 2 ‘Bloom’ sẽ được ra mắt vào tháng 4 với kích thước màn hình thu nhỏ

Chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2020 với tên gọi là Galaxy Fold 2 “Bloom”.

Nhiều tin đồn cho rằng người kế nhiệm Galaxy Fold sẽ là một chiếc điện thoại nắp gập với bảng lề được đặt theo chiều ngang thay vì chiều dọc như trước? Samsung vẫn đang làm việc chăm chỉ trên Fold 2 và có kế hoạch phát hành nó theo lịch trình vào năm sau. Fold 2 sẽ gây ngạc nhiên, bất ngờ, được ra mắt vào tháng 4 năm 2020, một tháng sau khi Galaxy S11 xuất hiện trên kệ vào tháng 3. Tên mã thiết bị mới được báo cáo là “Bloom”, biểu thị kế hoạch mở rộng chung thị phần của điện thoại có thể gập lại.

Kích thước màn hình sẽ ở mức 8 inch?

Các  thông số kỹ thuật của Fold 2 tại thời điểm này vẫn còn khá ít ỏi ngoài tin đồn về một màn hình 8 inch. Nhiều ý kiến cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị mọi thứ mà Galaxy S11 sẽ được cung cấp, như chipset Snapdragon 865 với modem X55 5G, cũng như camera kính tiềm vọng. 

Tin đồn ban đầu cho rằng phiên bản tiếp theo của Galaxy Fold sẽ gập dọc và có màn hình hiển thị 1 inch nhỏ ở bên ngoài cho các biểu tượng ngày/giờ/thông báo. Đó là một cách tiếp cận khá thông minh và vấn đề quan trọng hơn hết là Galaxy Fold 2 sẽ có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Với nỗ lực có thể gập lại tiếp theo của mình, Samsung được cho là đang nhắm đến tính di động thay vì không gian màn hình.

Samsung galaxy Fold 2Thời điểm ra mắt của Galaxy Fold 2

Đối với Fold 2, Samsung sẽ thông báo bắt đầu cung cấp màn hình uốn cong vào tháng 11, cho thấy khung thời gian sản xuất hàng loạt và ra mắt trong nửa đầu năm 2020 và có thể là trình làng tại CES 2020. Việc sản xuất màn hình dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng tới, vì vậy Samsung vẫn còn một thời gian nữa đưa ra quyết định cuối cùng. Samsung được cho là đang có kế hoạch tách riêng điện thoại có thể gập lại của mình ra khỏi danh mục điện thoại thông minh.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh