Trang chủTin tứcMobileGalaxy C9, "The Next Big Thing" mới của Samsung?

Tin liên quan

Galaxy C9, “The Next Big Thing” mới của Samsung?

Giữa lùm xùm sự việc thu hồi Galaxy Note7 lỗi, Samsung dự định tung ra sản phẩm Android cao cấp khác, The Next Big Thing của hãng, liệu có phải là Galaxy C9?

samsung-galaxy-c9

Dòng C của Samsung trước đây vốn chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, bao gồm mẫu Galaxy C5 và Galaxy C7. Một mẫu sản phẩm của Samsung có mã SM-C9000, vừa được hãng gắn nhãn “The Next Big Thing”, điều này đồng nghĩa sản phẩm này sắp sửa ra mắt, nhiều nhận định đây chính là Galaxy C9, dự đoán sẽ được ra mắt thị trường Trung Quốc cuối tháng này, sau đó sẽ phân phối luôn cả thị trường Mỹ (có thể cho cả Châu Âu) vào giữa tháng 11 năm này nhằm vãn hồi khủng hoảng hiện tại do Note7 gây ra.

Galaxy C9

Teaser mới của Samsung

Về cấu hình, thông tin rò rỉ mấy hôm trước cho thấy Galaxy C9 có vi xử lý Snapdragon 652 tốc độ xung nhịp 1.4GHz, Adreno 510, 6GB RAM và cài sẵn Android 6.0.1. Qua bài test single-core (đơn nhân), Galaxy C9 đạt điểm số 1304, với bài test multi-core (đa nhân), máy đạt 4366 điểm. Ngoài ra Galaxy C9 cũng có camera trước và camera sau cùng với độ phân giải 16MP, sẽ cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn.

galaxy-c9-16-mp[1]

Tất cả các thông tin này chỉ mới tồn tại ở dạng rò rỉ chưa chính thức, hãy cùng chờ xem động thái của Samsung trong những ngày tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh