Trang chủTin tứcMobileGalaxy AI thêm 3 ngôn ngữ và 3 phương ngữ mới, nâng...

Galaxy AI thêm 3 ngôn ngữ và 3 phương ngữ mới, nâng cao trải nghiệm người dùng

Samsung chính thức công bố về việc hỗ trợ ba ngôn ngữ mới cho Galaxy AI: tiếng Ả Rập, tiếng Indonesia và tiếng Nga, cũng như ba phương ngữ mới: tiếng Anh Úc, tiếng Quảng Đông và tiếng Pháp Canada. Bên cạnh 13 ngôn ngữsẵn có, Samsung đang mở ra nhiều cơ hội cho người dùng Galaxy trên toàn cầu hơn nữa, giúp họ khai thác tối đa tiềm năng của AI trên thiết bị di động. Ngoài ra, Samsung còn dự định bổ sung thêm bốn ngôn ngữ khác vào cuối năm nay, bao gồm tiếng Romania, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan và tiếng Thụy Điển, cũng như hai phương ngữ: tiếng Trung Phồn thể và tiếng Bồ Đào Nha châu Âu.

Galaxy AI thêm 3 ngôn ngữ và 3 phương ngữ mới, nâng cao trải nghiệm người dùng

Các tính năng Galaxy AI nổi bật

  • Phiên dịch trực tiếp tạo ra các bản dịch văn bản và giọng nói hai chiều, theo thời gian thực cho các cuộc gọi điện thoại, giúp việc đặt chỗ khi đi du lịch hoặc trò chuyện với ông bà bằng ngôn ngữ bản địa của họ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Trợ lý phiên dịch có thể dịch các cuộc hội thoại trực tiếp theo thời gian thực thông qua chế độ xem chia đôi màn hình thân thiện với người dùng, cho phép những người đứng đối diện nhau đọc bản dịch văn bản những gì người kia đang nói.
  • Trợ lý Chat thông minh có khả năng tinh chỉnh văn phong trò chuyện với các đề xuất dựa trên ngữ cảnh để đảm bảo người dùng truyền tải được nội dung theo ý muốn, cho dù đó là một tin nhắn lịch sự với đồng nghiệp hay dòng chú thích ngắn hấp dẫn trên mạng xã hội.
  • Trợ lý Note quyền năng giúp tạo nên các bản tóm tắt bằng AI cùng các mẫu và trang bìa được định dạng sẵn, hỗ trợ nâng cao năng suất hàng ngày của bạn.
  • Trợ lý ghi âm sử dụng AI và công nghệ chuyển hóa giọng nói thành văn bản để chép lại, tóm tắt và thậm chí dịch các bản ghi âm giọng nói.
  • Trình duyệt thông minh cung cấp các bản tóm tắt ngắn gọn về các bài báo hoặc trang web, giúp bạn tiết kiệm thời gian và cập nhật nhanh chóng tin tức thế giới.

Bắt đầu từ tháng 4 và tiếp tục triển khai trong những tháng tiếp theo, các ngôn ngữ và phương ngữ mới của Galaxy AI sẽ có thể được tải xuống dưới dạng gói ngôn ngữ từ ứng dụng Cài đặt.

Galaxy AI thêm 3 ngôn ngữ và 3 phương ngữ mới, nâng cao trải nghiệm người dùng

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan