Cellphones

Galaxy A90 sẽ được ra mắt nhưng sẽ không còn thuộc dòng Galaxy A, thay vào đó Samsung sẽ đưa chiếc điện thoại này về với “gia đình” Galaxy R.

Câu chuyện về Galaxy A90 của Samsung thật kỳ lạ. Trong một vài tháng đầu năm nay, có vẻ như chiếc điện thoại cuối cùng đã được ra mắt Galaxy A80, sẽ được phát hành dưới biệt danh A90. Sau khi A80 chính thức ra mắt, những tin đồn mới bắt đầu nói về A90 một lần nữa, nhưng rõ ràng đây là một thiết bị khác.

Samsung Galaxy A90 có thể thuộc dòng Galaxy R của SamsungSamsung đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị cầm tay Galaxy R hoàn toàn mới và điện thoại có số model SM-A90x, hay còn gọi là A90, đây là là thiết bị R-series đầu tiên ra mắt trên thị trường. Cùng với đó, thiết bị này sẽ được ra mắt với một phiên bản khác. Cả hai sẽ có 3 camera phía sau, cũng như màn hình vừa phải. Ít nhất một trong số đó sẽ hỗ trợ 5G, trong khi thiết bị còn lại sẽ được trang bị “một tính năng camera rất độc đáo”. Đáng tiếc, chi tiết về bộ đôi này vẫn chưa được tiết lộ.

Một báo cáo khác cho biết A90 sẽ có sạc nhanh 45W, gần gấp đôi công suất của tiêu chuẩn nhanh nhất hiện tại của công ty Hàn Quốc (đó là 25W), nó sẽ là một bước nhảy vọt nếu thành hiện thực. Note 10 Pro cũng sẽ có được trang bị sạc nhanh 45W, ít nhất một điện thoại cao cấp của Samsung sẽ có công nghệ này vào năm 2019.