Trang chủTin tứcFujifilm XA5 mirrorless được công bố: Ống kính Power Zoom, màn lật...

Fujifilm XA5 mirrorless được công bố: Ống kính Power Zoom, màn lật selfie, quay video 4K

Hãng camera Nhật Bản vừa chính thức công bố máy ảnh X-A5, chiếc mirrorless phổ thông dòng X thế hệ mới, kế nhiệm đàn anh X-A3.

Fujifilm X-A5 sở hữu cảm biến APS-C 24,4 megapixel (với bộ lọc màu Bayer, không phải X-Trans của chính Fujifim),cùng với đó là các tính năng lnhư lấy nét theo phase, tự động chuyển ảnh qua Bluetooth và quay video 4K. Nó vẫn sử dụng màn hình cảm ứng lật 180 độ, có thêm jack microphone, biến nó thành lựa chọn tốt cho người làm nội dung trên YouTube hoặc vlogger.

Tuy vậy, những fan của Fujifilm có thể sẽ hứng thú hơn với ống kính đi kèm trên X-A5. Khi ông kính XC15-45 mm f/3.5-5.6 OIS PZ là ống kính power zoom (zoom điện tử trên thân máy) đầu tiên, biến nó thành lựa chọn ống kính zoom gọn, nhẹ nhất (136 gram). Với tiêu cự 15 mm ở điểm rộng nhất, nó có thể trở thành lựa chọn giá rẻ thay thế các ống siêu rộng cao cấp như 14 mm f/2.8 và 16 mm f/1.4.

X-A5 sẽ lên kệ vào ngày 8/2 với giá 599,95 USD kèm ống kính. Ống kính có các màu đen hoặc bạc trong khi thây máy sở hữu cả màu nâu, hồng, bên cạnh màu đen.

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan