Trang chủTin tứcFPT Telecom đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc...

FPT Telecom đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Hà Nội, ngày 22/09/2023, FPT Telecom vinh dự đạt Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nội dung số và giải trí điện tử, và được lựa chọn vào Nhóm Câu lạc bộ Doanh nghiệp nghìn tỷ tại lễ vinh danh và trao Chứng nhận TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023.

Chương trình “Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam” năm 2023 được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), là hoạt động thường niên với mục đích bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam theo từng lĩnh vực, đồng thời giới thiệu tới các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Tại lễ vinh danh và trao chứng nhận, FPT Telecom đã vinh dự được xướng tên trong TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 với hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nội dung số và giải trí điện tử bằng sản phẩm FPT Play. Đồng thời, cũng được công nhận vào Nhóm Câu lạc bộ Doanh nghiệp  nghìn tỷ.

FPT Telecom đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

- Advertisement -

Là thành viên của FPT Telecom, FPT Play là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình tiên phong tại Việt Nam tích hợp hai nền tảng công nghệ là IPTV và OTT trên cùng một thiết bị. Với kho nội dung bao gồm kênh truyền hình, phim ảnh, thể thao và giải trí, luôn tiên phong trong việc cung cấp nội dung giải trí phong phú, chất lượng và tiện lợi. Cùng với việc sở hữu những nội dung bản quyền đặc sắc trong nước và quốc tế, FPT Play còn có thế mạnh trong việc sản xuất nội dung phim, chương trình giải trí và thể thao độc quyền, mang đến cho khán giả đa dạng sự lựa chọn nội dung giải trí cho người dùng.

Việc phát triển một ứng dụng riêng, “Made in Vietnam, Made by FPT”, phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng Việt mọi lúc, mọi nơi, được xác định là giá trị cốt lõi của FPT Play. Đặc biệt, việc sở hữu thế mạnh về công nghệ tương tác trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình đã tạo cho FPT Play đứng vững trên thị trường trong suốt thời gian qua.

Năm 2023, FPT Telecom tiếp tục được lựa chọn vào Nhóm CLB Doanh nghiệp nghìn tỷ do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn. Trước đó, năm 2022, FPT Telecom cũng được lựa chọn trong lần đầu tiên chương trình “Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam” thành lập và công bố Câu lạc bộ Doanh nghiệp nghìn tỷ.

FPT Telecom đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Nhằm đáp ứng mục tiêu 100,000 Doanh nghiệp số vào năm 2030 và hình thành ít nhất 10 doanh nghiệp công nghệ số đóng vai trò dẫn dắt, có năng lực cạnh tranh quốc tế, doanh thu trên 1 tỷ USD, FPT Telecom với doanh thu 2022 trên 12,000 tỷ đồng đã vinh dự được VINASA trao danh hiệu “Doanh nghiệp nghìn tỷ”, thuộc nhóm bình chọn đặc biệt. FPT Telecom và các doanh nghiệp được bình chọn khác sẽ có chương trình hoạt động riêng không chỉ nhằm khẳng định vị thế, tầm vóc của các tên tuổi công nghệ Việt Nam, mà còn xây dựng đội ngũ đi đầu dẫn dắt ngành, đầu tư vào các công nghệ tiên phong, định hướng thị trường.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan