Trang chủTin tứcFPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare

FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) công bố trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare, mang tới giải pháp tối ưu hoá tốc độ, tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo mật cho các website, góp phần giải quyết vấn đề an ninh mạng cho doanh nghiệp Việt.

FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare

Sự kiện có sự tham gia của các đại diện từ hai bên, phía FPT có ông Vũ Anh Tú – Giám đốc Công nghệ FPT, ông Trần Thanh Hải – Giám đốc công nghệ FPT Telecom, ông Trần Hải Dương – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI). Phía Cloudflare có ông Karun Ruamsuke – Head of Indochina, Thailand, PHL, bà Mai Thị Ngọc Tú – Sales Lead khu vực Indochina, ông Tan Ghim Hwee (Ghims) – Channel Account Manager, ASEAN, cùng các chuyên gia giải pháp và nhiều khách mời là các cơ quan ban khối chính phủ, các lãnh đạo cấp cao của các công ty công nghệ, tài chính…

Đại diện FPT Telecom, ông Trần Hải Dương chia sẻ: “Việc FPT Telecom trở thành đối tác phân phối chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào và Campuchia đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa Go Global. Điều này không chỉ giúp các doanh nghiệp tại khu vực tối ưu hóa tốc độ truy cập trang web mà còn tăng cường bảo mật và giảm chi phí.” 

- Advertisement -

FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare

FPT Telecom với tệp khách hàng thân thiết lớn, năng lực triển khai các dịch vụ về điện toán đám mây đã được chứng thực thông qua nhiều case study điển hình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có thể tư vấn và triển khai cho tất cả các khách hàng ở mọi khối ngành. Ngoài ra, việc trở thành nhà phân phối tập trung chính thức đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia cũng giúp FPT Telecom có thể cung cấp tới khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất cả về kỹ thuật lẫn chi phí cho dự án.

FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare

Trong buổi tọa đàm, hai bên chia sẻ rõ hơn về sự hợp tác giữa Cloudflare và FPT Telecom. Cùng với Cloudflare, FPT Telecom sẽ cung cấp đến các doanh nghiệp hai nhóm sản phẩm chính: Cloudflare SME dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng và chi phí tối ưu; Cloudflare Enterprise cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm của Cloudflare (Network, Application, Zero Trust, Developer Services), thiết kế riêng giải pháp cho mỗi khách hàng để đảm bảo nhu cầu dịch vụ đặc thù của từng khách hàng. Ông Karun Ruamsuke, Cloudflare cũng gửi đến hai bên lời cảm ơn chân thành, cũng như khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác vững chắc giữa Cloudflare và FPT Telecom: Không chỉ củng cố vị thế là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu mà còn mang đến các giải pháp công nghệ và bảo mật đám mây tiên tiến cho khách hàng. 

FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare

Bên cạnh đó, FPT Telecom cam kết mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng sử dụng các dịch vụ từ Cloudflare nhờ vào những ưu thế nổi bật: Thế mạnh triển khai, cung cấp các giải pháp cho các khách hàng lớn, năng lực tư vấn và triển khai được hãng đánh giá cao; nhà phân phối tập trung chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào, Campuchia; Có kết nối với các nhà mạng tại Việt Nam, PoP lớn nhất tại FPT Telecom; Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với hơn 40 kỹ sư đạt chứng chỉ của Cloudflare, đủ năng lực để làm Level 1 support của Cloudflare tại Việt Nam.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan