Forsaken World là thể loại game hành động giả tưởng MMORPG dành cho PC khá thành công và nổi tiếng ngay từ những ngày đầu ra mắt trong năm 2010 của nhà phát triển Perfect World Entertainment. Đây được coi là một trong số ít những tựa game quy mô lớn được yêu thích trên toàn thế giới với nội dung đa dạng hấp dẫn. Theo đó một phiên bản di động cũng được ra mắt Forsaken World Mobile vào tháng 7 năm 2015 thu hút được đông đảo người chơi. Tuy nhiên nó chỉ kéo dài được 3 năm và đóng cửa vào năm 2018 nhưng chưa rõ lý do từ nhà phát hành. Giờ đây nó sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới với phiên bản cùng tên Forsaken World.

Perfect World đã mang một phiên bản demo của Forsaken World giới thiệu trong sự kiện ChinaJoy 2019, nhưng chỉ có một số thông tin trên mạng xã hội và blog đăng tải thông tin này. Điều này gây tò mò cho các fan hâm mộ Forsaken World, thực sự nó là phiên bản được làm lại từ bản PC gốc chứ không phải là phần tiếp theo hay phần tiền truyện, tất cả các bản đồ và phe phái sẽ được giữ nguyên tên tuy nhiên chất lượng hình ảnh cải thiện đáng kể, đồ họa cùng nhiều tính năng mới đầy hứa hẹn.

Đối với người chưa biết thì Perfect World là một thế giới rộng lớn với 7 chủng tộc, mỗi chủng tộc có những đặc tính kỹ năng riêng biệt, người chơi có thể chọn cho mình nhân vật yêu thích để bắt đầu cuộc hành trình. Ở phiên bản mới này sẽ có một hầm ngục mới dưới lòng đất với 300 cấp độ và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Hệ thống PvP, đấu giá, bang hội, thú cưng và còn nhiều tính năng mới sẽ được công bố trong thời gian tới. Phiên bản mới này dự kiến sẽ được ra mắt cho thị trường phương tây và các thông tin khác từ nhà phát hành.