Trang chủKhuyến mãiFarming Simulator 14: Nông trại 3D đang miễn phí cho Android &...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Farming Simulator 14: Nông trại 3D đang miễn phí cho Android & iOS ($2.99)

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về và cùng trải nghiệm tựa game xây dựng nông trại với đồ họa 3D đầy hấp dẫn có tên Farming Simulator 14 với trị giá $2.99. Tựa game này hiện đang cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng Google Play Store và App Store mà không cần bỏ ra bất kì chi phí nào cả.

Farming Simulator 14 là một tựa game xây dựng nông trại đầy hấp dẫn dành cho nền tảng Android và iOS. Tựa game nói về công việc làm nông nghiệp ở miền tây Mỹ với những trang thiết bị khá hiện đại. Chúng ta sẽ được hòa vào không khí đồng quê với các công việc đồng áng khá thú vị không như làm nông nghiệp ở Việt Nam ta, mọi thứ ở đây đã được tự động rất nhiều.

Ngay khi bắt đầu vào game người chơi sẽ bị bất ngờ về việc làm nông nghiệp trong game, dường như mọi thứ đều được trợ giúp bởi máy móc. Các công việc từ gặt lúa mì, đến việc sát lúa mì người nông dân không cần phải đụng chân đụng ta, mọi thứ đều được hỗ trợ hết từ các thiết bị nông nghiệp. Chúng ta biết ở Mỹ ngoài nền công nghiệp rất phát triển, nhưng bên cạnh đó các vùng đất làm nông nghiệp cũng rất rộng nên việc nghiên cứu và đầu tư máy móc cho nông nghiệp rất phát triển. Chính vì vậy khi tham gia game Farming Simulator 14 bạn sẽ không phải làm quá nhiều các công việc liên quan đến chân tay.

Farming Simulator 14: Game xây dựng nông trại 3D hiện đang miễn phí cho Android và iOS ($2.99)

Trên bản đồ khu làm nông nghiệp có rất nhiều công việc cần đến các máy móc để thu hoạch hoặc làm các công việc khác nhau. Chính vì vậy hãy nhìn đến các khu có biểu tượng hình đô la, chính là những nơi có thể làm việc để kiếm tiền. Sau khi làm xong nhiệm vụ đó bạn sẽ thu về một khoản tiền thưởng tương ứng với công sức đã làm.

Nếu bạn muốn trở thành một người làm nông nghiệp ở miền Tây nước Mỹ hãy tải game Farming Simulator 14 để bắt đầu công việc đầy thú vị này nhé.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh