Trang chủSự kiệnExpert Challenge – Gameshow dành cho cộng đồng đam mê máy tính...

Expert Challenge – Gameshow dành cho cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Extreme PC Master đã bước sang mùa thứ 5, với nhiều hoạt động mới thú vị. Tại mùa này, quan tâm đến phòng trào chơi máy tính đỉnh cao ngày càng mạnh mẽ cũng như lắng nghe nguyện vọng của cộng đồng IT, BTC Extreme PC Master mùa 5 đã đem đến một gameshow vô cùng mới lạ – #Expertchallenge dành cho các bạn trẻ yêu thích độ máy tính.

Expert Challenge – Gameshow dành cho cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao lần đầu tiên tổ chức tại Việt NamĐến với #ExpertChallenge, các modder sẽ so tài với nhau qua các vòng thi để xây dựng một bộ máy hoàn chỉnh. Điều đặc biệt của #ExpertChallenge đó là sự xuất hiện của 4 Pro-Modder: Nhện Hổ Phách – Modding Café, Đặng Thái Sơn – Tân Thành Danh, Đào Đức Tiến – An Phát Computer và Trần Tất Đạt – Hanoi Computer, những người sẽ chọn ra 2 thí sinh cho đội mình và trực tiếp hướng dẫn các đội thi qua 3 vòng thi đầy thử thách.

Expert Challenge – Gameshow dành cho cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao lần đầu tiên tổ chức tại Việt NamCác bạn trẻ quan tâm tới #ExpertChallenge đăng ký và tham gia vòng sơ tuyển gồm 2 phần là: thi trắc nghiệm và phỏng vấn.

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo, 4 đội sẽ bước vào 3 vòng thi chính của chương trình. Cụ thể, tại vòng 1, các đội sẽ xây dựng cấu hình máy và ráp máy nhanh, BTC sẽ cấp 1 khoản ngân sách và dựa vào đầu bài được giao, các đội sẽ chọn linh kiện phù hợp tại các đại lý của chương trình, sau đó tập hợp các linh kiện để ráp bộ máy nhanh nhất có thể; tới vòng 2, bộ máy của các đội sẽ được tối ưu hóa cao nhất thông qua khả năng chơi game và đồ họa; ở vòng cuối các đội sẽ lên ý tưởng, decor và đi tản nhiệt nước diễn ra trực tiếp tại Extreme PC Master Expo.

#ExpertChallenge là cơ hội để các thế hệ modder giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi, từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào Enthusiast và xây dựng một cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao ngày càng lớn và vững mạnh.

Hãy cùng tham gia chương trình để có những trải nghiệm có một không hai này!

Thế lệ chi tiết cuộc thi: Extreme PC Master Season 5, lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam 2018

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan