MSI
Trang chủTin tứcMáy tínhExpert Challenge chính thức khởi động mùa 3 với quy mô toàn...

Tin liên quan

Expert Challenge chính thức khởi động mùa 3 với quy mô toàn quốc

Được biết đến là Gameshow công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Expert Challenge với sự thành công từ 2 mùa trước, nay đã trở lại. Expert Challenge là cuộc thi công nghệ theo mô tuýp Gameshow truyền hình – kết hợp giữa phần kiến thức và thực hành.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng càng thúc đẩy các hoạt động online trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà sáng tạo nội dung.

Bắt kịp xu hướng đó, Expert Challenge mùa 3 chính thức kết hợp nội dung này vào nội dung thi chính thức. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 460 triệu đồng, bao gồm các giải thưởng tiền mặt và giải thưởng hiện vật cùng các phần quà giá trị khác.

Theo đó, các thí sinh sẽ được xây dựng hệ thống kiến thức ở phần Workshop và  đến phần thi thực hành với đề bài mang tính kết hợp giữa công nghệ với sáng tạo nội dung. Đồng hành cùng các thí sinh vẫn sẽ là các chuyên gia nổi tiếng trong hai cộng đồng này.

Chương trình mùa 3 sẽ BTC mở rộng ra khu vực phía Bắc và huy động các trường Đại học lớn ở hai miền tham gia. Chương trình hứa hẹn mang đến một sân chơi thú vị, một sàn đấu bùng nổ dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và sáng tạo nội dung.

Ngoài ra, cuộc thi cũng không giới hạn người tham gia, chỉ cần bạn yêu công nghệ và mong muốn được trải nghiệm, khám phá thế giới công nghệ.

Expert Challenge Mong muốn tiếp cận đến giới trẻ, sinh viên mang trong mình ngọn lửa công nghệ nhằm tạo thêm cơ hội được va chạm, tiếp xúc những kiến thức bài bản và chính xác nhất từ các chuyên gia.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 06/2021, bắt đầu từ khu vực Miền Nam tại các trường: ĐH Hoa Sen, ĐH HUTECH, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Sau đó sẽ diễn ra ở khu vực Miền Bắc.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích chạm đến nhiều hơn các bạn đam mê công nghệ, cuộc thi còn có thêm 1 vòng thi dành cho các thí sinh tự do tại khu vực Miền Nam.

Chương trình sẽ được ghi hình, đóng gói thành từng tập theo mô tuýp gameshow và phát sóng trên kênh Youtube ThinkView và Fanpage Expert Challenge

Thông tin cụ thể về cuộc thi mời bạn đọc tham khảo tại:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh