Trang chủTin tứcGameExpert Challenge 2020 chính thức mở đăng ký từ 30/08/2020
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Expert Challenge 2020 chính thức mở đăng ký từ 30/08/2020

Ban tổ chức cuộc thi Intel Expert Challenge đã chính thức mở cổng đăng ký cho các thí sinh của vòng loại VGS và các thí sinh tự do khác. Theo đó, vòng loại VGS sẽ có lịch trình như sau

  • Ngày 6/09: các thí sinh sẽ thi trắc nghiệm online 50 câu, chủ đề xoay quanh Workstation và các kiến thức công nghệ cơ bản. 
  • Ngày 13/09: 8 thí sinh có điểm số cao nhất ở vòng lý thuyết sẽ thi thực hành tại TP.HCM dưới sự hướng dẫn trực tiếp của 5 vị chuyên gia.

Đăng ký tại đây:  https://bit.ly/34KrHG2

Ở vòng thi thực hành sẽ là cuộc cạnh tranh gay cấn giữa 8 thí sinh, sau khi được các chuyên gia đào tạo kiến thức cơ bản trong khoảng 60 phút, bước vào vòng thi chính thức các thí sinh sẽ phải tự tay chọn lựa linh kiện và láp ráp một bộ máy hoàn chỉnh thỏa các yêu cầu:

  • Chi phí tổng các linh kiện phải nằm trong ngân sách BTC đưa ra
  • Đáp ứng được chủ đề của BTC

Mỗi thí sinh sẽ có 5 quyền cầu cứu, nhờ sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia trong suốt quá trình lựa chọn linh kiện và láp ráp máy.  Sau khi hoàn thành vòng thi ráp máy, các thí sinh sẽ tiếp tục tiến vào vòng thi OC benchmark để tối ưu hiệu năng của bộ máy mình vừa ráp. 

2 thí sinh thắng giải chung cuộc sẽ tiếp tục tiến vào vòng Chung kết tổng, tranh tài cùng sinh viên các trường đại học FPT Cần Thơ, Đại học Bách Khoa TPHCM và đại học Hutech TPHCM, với quy mô tổng giá trị giải thưởng gần 180,000,000 VND.

Là đối tác chiến lược và chủ trì vòng thi đầu tiên, đại diện của cộng đồng Vietnam Gaming Setup cũng cho biết anh rất vui vì sự trở lại của Expert Challenge vì cuộc thi không những tạo sân chơi bổ ích cho cộng đồng mà còn là nơi sản sinh ra những nhân tài trẻ trong tương lai. 

#ExpertChallenge là cơ hội để các thế hệ modder giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi, từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào Enthusiast và xây dựng một cộng đồng đam mê máy tính đỉnh cao ngày càng lớn và vững mạnh. Hãy cùng tham gia chương trình để có những trải nghiệm có một không hai này!

Hãy cùng tham gia chương trình để có những trải nghiệm có một không hai này!

Thế lệ chi tiết cuộc thi: https://goo.gl/PKz6MP
Cập nhật những thông mới nhất của chương trình tại Extreme PC Master fanpage: 
https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Kênh Youtube chính thức của chương trình Extreme PC Master: https://goo.gl/rZ8fvp

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh