Trong thời gian vừa qua, cộng đồng Facebook rần rần chuyền tay nhau trải nghiệm tựa game mobile kiểu bắn ruồi EverWing.

EverWing là cái tên không còn quá xa lạ gì với những game thủ có sở thích trải nghiệm thể loại bắn máy bay,bắn ruồi,…Được ra mắt vào cuối năm 2016 trong danh sách những tựa game mobile trên ứng dụng Messenger, thế nhưng mãi cho đến thời gian gần đây, EverWing mới quay trở lại và trở thành tựa game mobile hot cho cư dân Facebook.

Có thể thấy được cơn sốt EverWing đã và đang hoành hành trên mạng xã hội Facebook trong thời gian vừa qua lớn đến mức nào.Lướt trên NewsFeed, chúng ta dễ dàng phát hiện được nhiều lời than phiền về tình trạng inbox ngập tràn những lời mời chào chơi thử EverWing đã khiến không ít người phải bức xúc, xen lẫn sự tò mò về game này.

EverWing thuộc kiểu game bắn ruồi được kết nối với ứng dụng Facebook Messenger để người chơi có thể có cơ hội giao tiếp cùng bạn bè, hay rủ họ cùng trải nghiệm game mới hấp dẫn này. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều cư dân mạng lại than phiền về tình trạng “nổ” inbox lời mời chào chơi EverWing.

EverWing có lối chơi đơn giản, phổ thông, người chơi chỉ cần điều khiển máy bay qua lại để tiêu diệt kẻ thù phí trước. Trò chơi này có thể chơi được trên cả mobile lẫn PC, thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng.

Ngoài ra, khi chơi EverWing, người chơi còn có thể phát triển nhân vật của mình hay mở ra nhiều loại trợ thủ khác nhau trong quá trình chinh chiến game. Hơn thế nữa, người chơi có thể sử dụng tính năng thách đấu người chơi khác để lập kỷ lục cao hơn tạo cảm giác kết nối cộng đồng.

Trò chơi này lấy cảm hứng về đề tài Fantasy với nhân vật chính là các nữ chiến binh thuộc nhiều chủng tộc khác nhau, đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những loài ác quỷ. Họ được gọi là những Vệ binh (Guardians).

Những Vệ binh không chiến đấu đơn độc, họ nhận được sự trợ giúp từ loài Rồng, những sinh vật mạnh mẽ với vai trò trợ thủ của người chơi trong game.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.