Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngEpson ra mắt máy in màu phổ thông mới hướng đến doanh...

Tin liên quan

Epson ra mắt máy in màu phổ thông mới hướng đến doanh nghiệp đang phát triển chuỗi sản xuất

Công ty TNHH EPSON VIỆT NAM chính thức ra mắt dòng máy in màu phổ thông thế hệ mới – ColorWorks C4050 với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp đầu in Epson’s PrecisionCore™ TFP nhằm đáp ứng các nhu cầu in ấn nhãn mác thương hiệu, bao bì sản phẩm chất lượng cao có màu sắc và mẫu mã phức tạp cho doanh nghiệp trong nước. ColorWork C4050 là giải pháp in ấn mới nhất từ Epson giải quyết triệt để bài toán in ấn, sản xuất bao bì đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu với số lượng ít. Đáp ứng hoàn toàn nhiều lĩnh vực như ngành công nghiệp hóa chất GHS, y tế, sản xuất, sự kiện MICE (Meeting Incentives Conference Exhibition) đến bao bì cho ngành thực phẩm, giải khát và bán lẻ.

Trước dự báo về tốc độ tăng trưởng kép hằng năm của thị trường in ấn bao bì lên đến 16% trong 3 năm tiếp theo, dòng máy in màu phổ thông ColorWorks C4050 của Epson được giới thiệu với nâng cấp chất lượng và hiệu quả cho in ấn nhãn mác thương hiệu, bao bì sản phẩm với công nghệ in hiện đại cùng mức chi phí tối ưu hơn cho doanh nghiệp giúp cải thiện năng lực sản xuất bao bì hoặc kinh doanh nhãn mác.

“Dòng máy in C4050 được chế tạo hoàn hảo dựa trên các yêu cầu của thị trường hiện đại. Khách hàng của chúng tôi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau đều có yêu cầu rõ ràng về việc tích hợp các giải pháp CNTT, họ cần sự linh hoạt với các giải pháp nhãn theo yêu cầu và sự khác biệt rõ ràng về màu sắc để đạt được hiệu quả trong hoạt động kinh doanh hàng ngày. Đáp lại, chúng tôi đã cung cấp những cải tiến đáng kể về chất lượng hình ảnh in và khả năng kết nối thông qua các tính năng mới được tích hợp trên máy in C4050, mang đến hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí sản xuất mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng in.” Đại diện Epson chia sẻ.

Nâng cao chất lượng bản in

Dòng máy in ColorWorks C4050 vượt trội hơn phiên bản tiền nhiệm C3510 nhờ được nâng cấp công nghệ đầu in PrecisionCore TFP Printhead của Epson, chất lượng nhãn in ấn từ máy đã được cải thiện tốt hơn và hiệu suất cao hơn. Công nghệ đầu in PrecisionCore ™ sử dụng chip Micro TFP PrecisionCore™ giúp kiểm soát việc phun màu một cách chính xác ở tốc độ cao, điều này cho phép chất lượng độ phân giải hình ảnh lên đến 1200×1200 dpi, chức năng kết hợp màu spot-color tích hợp với trình tạo hồ sơ IPP đảm bảo sự hoàn hảo của bản in, kể cả các thiết kế nhãn mác phức tạp cũng được thể hiện một cách chi tiết.

Để kéo dài tuổi thọ của đầu in, dòng máy in C4050 tích hợp tính năng Tự động bảo trì Đầu in sử dụng Công nghệ Xác minh Đầu Phun (NVT) cho phép người dùng đặt thời gian xác định trước để kiểm tra và làm sạch các đầu phun mỗi khi bị nghẽn. Máy in C4050 cũng cung cấp tùy chọn cho các doanh nghiệp để chọn chế độ in phù hợp theo hoàn cảnh sử dụng với hộp mực đi kèm màu Matte Black hoặc Gloss Black để tối ưu sự tương thích. Cùng với 3 màu mực kháng nước Cyan, Magenta và Yellow DURABrite Ultra Pigment, máy in có thể thực hiện việc in ấn cơ bản cho các nhãn mác có màu sắc sống động một cách dễ dàng. 

Mở rộng tính đa năng

Máy in C4050 sở hữu tính linh hoạt tuyệt vời khi hỗ trợ việc in ấn trên nhiều loại nền vật liệu in phun dù là loại vật liệu có độ bóng cao, mờ, tổng hợp – 2 cách nạp vật liệu in với loại nhãn cuộn và nhãn gấp liên hóa đơn.

Môi trường doanh nghiệp hiện đại ngày càng năng động hơn bao giờ hết nên tầm quan trọng của tính di động, kết nối và tuân theo quy định của tiến trình sản xuất nhãn in là tối quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong các sự kiện MICE, Bán lẻ và Dịch vụ và các ngành công nghiệp hóa chất GHS. Máy in C4050 đáp ứng ngay lập tức các nhu cầu của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực này, máy cung cấp tùy chọn kết nối Wi-Fi. Khả năng kết nối liền mạch cho doanh nghiệp tận dụng nguồn nhân lực trực tuyến cùng với các thiết bị di động đa dạng, giúp cho việc in ấn trở nên nhanh chóng, dễ tiếp cận và đơn giản hóa cho bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng quản lý. Hơn nữa, máy in nhãn Epson C4050 sử dụng mực in Pigment có tính tương thích trên nhiều vật liệu in của máy đã đạt được chứng nhận BS5609, đảm bảo tuân thủ quy định GHS cho đầu ra nhãn in, giúp máy in Epson C4050 là giải pháp lý tưởng trong ngành công nghiệp hóa chất.

Máy in C4050 cũng tương thích với người dùng Mac và Linux, hỗ trợ phần mềm trung gian như BarTender, NiceLabel and CodeSoft. Hỗ trợ ESC/label command cung cấp cho khách hàng có nhu cầu phát triển phần mềm để quản lý máy in tốt hơn. Hơn nữa, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể chi phí và giảm thời gian sản xuất vì máy in C4050 được trang bị hộp mực riêng lẻ có dung lượng cao hơn, cho phép số lượng in lớn hơn mà không hao phí mực.

Cải thiện tính ứng dụng

Máy in C4050 được thiết kế để dễ dàng sử dụng, doanh nghiệp không cần lo lắng về sự phức tạp của quy trình in ấn nhãn như thông thường vì máy C4050 đã đơn giản hóa các chức năng sử dụng. Dòng máy Epson ColorWorks C4050 không những nhỏ gọn về thiết kế mà còn có thể bảo dưỡng rất dễ dàng như có thể tự thay thế bộ phận dao cắt tự động. Người sử dụng cũng có thể truy cập các tính năng tích hợp như hỗ trợ từ Cấu hình Web của Epson hoặc hỗ trợ bởi Device Admin nếu gặp bất kỳ vấn đề bảo trì nào. Hơn thế nữa, máy in C4050 sở hữu một màn hình LCD màu 2.7 inch để cải thiện khả năng hiển thị khi sử dụng.

Trải nghiệm chất lượng in thực tế tại ProPak Vietnam 2022 

Với khả năng in ấn nhãn được cải thiện rõ nét trên dòng máy in ColorWorks, Epson sẽ tham gia triển lãm ProPak Vietnam 2022 từ ngày 9 đến 11/11/2022 tại gian hàng B34, SECC, Quận 7, TP.HCM để giới thiệu dòng máy in C4000 đến khách hàng doanh nghiệp. Tại đây, các khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm chất lượng bản in và hiệu quả in ấn nhãn trên máy in ColorWorks C4050, giúp khách hàng có thêm lựa chọn đáng tin cậy để nâng cao năng lực in ấn nhãn thương hiệu, bao bì sản phẩm phục vụ hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh