Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngEldrian Legacy game khủng cập bến iOS và Android

Eldrian Legacy game khủng cập bến iOS và Android

Eldrian Legacy được phủ trùm bởi phong cách RPG truyền thống với số lượng nhân vật đồ sộ, tạo điều kiện để bạn tối đa hóa lên tới tận 37 nhân vật, cho phép tham gia vào các đấu trường cân não cực kỳ căng thẳng và ác liệt.

Game sở hữu tổng cộng sáu nhân tố và mỗi nhân tố lại có một đại diện vô địch riêng với sức mạnh và năng lượng cực kỳ khủng khiếp. Từ những nhân vật này, người chơi có thể tùy ý chọn lựa, hóa thân và tạo nên những pha chiến đấu đầy mãnh lực.

Eldrian Legacy game khủng cập bến iOS và Android

- Advertisement -

Eldrian Legacy game khủng cập bến iOS và Android

Tiền đề của cơ chế RPG trong Eldrian Legacy là việc xây dựng một đội nhóm từ sáu nhân tố chính, vận dụng để kết hợp hay tạo nên sự khắc chế lẫn nhâu. Mục tiêu cuối cùng của game thủ là hình thành phe phái mạnh nhất, sẵn sàng hất bay mọi đe dọa và hiểm nguy từ phía kẻ thù.

Eldrian Legacy sở hữu chế độ game cực kỳ phong phú, mở ra cơ hội để game thủ tận hưởng những màn quần thảo dữ dội, bất tận bao gồm Tower of Souls, Adventure và Battlefield of Glory. Bên cạnh đó, Eldrian Legacy được trang bị đầy đủ yếu tố để game diễn ra một cách suôn sẻ như việc người chơi có thể thu thập Soul Stone để thăng hạng nhân vật mà họ lựa chọn.

Tải về:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan