Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngDyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother “2 trong 1” mới:...

Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother “2 trong 1” mới: cho tóc tạo kiểu tại nhà đẹp chuẩn salon

Dyson hôm nay đã ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới tại Việt Nam – phụ kiện sấy tóc và tạo kiểu được thiết kế riêng cho máy sấy tóc Dyson Supersonic™.

Thông thường, khi muốn hoàn thiện một kiểu tóc, các nhà tạo mẫu sẽ sử dụng đầu sấy tạo kiểu tập trung (styling concentrator) và một lược tròn để đưa để đưa các sợi tóc con vào nếp – một kỹ thuật tương đối khó với những người tự tạo kiểu tóc tại nhà. Chính vì vậy, đầu tạo kiểu Flyaway Smoother được trang bị tính năng “hai chế độ trong cùng một phụ kiện”, giúp người dùng nhanh chóng tạo kiểu bóng mượt ngay từ khi tóc còn ẩm. Người dùng sử dụng Chế độ Sấy mượt (Smoothing mode) để sấy khô, làm thẳng và làm mượt tóc; sau đó chuyển sang Chế độ ẩn tóc con (Flyaway mode) giấu đi các sợi tóc con và hoàn thiện tạo kiểu tóc bóng mượt.

Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother “2 trong 1” mới: cho tóc tạo kiểu tại nhà đẹp chuẩn salon

Ông John McGarva, Giám đốc Kỹ thuật lĩnh vực Chăm sóc tóc tại Dyson, cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển những sản phẩm dành cho mọi loại tóc, cung cấp khả năng tạo kiểu đa dạng và ngăn chặn tối đa các hư tổn do nhiệt độ quá cao. Chúng tôi nhận thấy có nhiều vấn đề cần được giải quyết và lĩnh vực chăm sóc tóc có nhiều tiềm năng phát triển. Đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới được chúng tôi thiết kế để mang đến cho người dùng một phụ kiện có khả năng tạo kiểu tóc nhanh chóng và mượt mà từ lúc tóc ướt đến khi tóc khô. Đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới ứng dụng hiệu ứng Coanda, giúp giấu đi các sợi tóc con, tương tự như kỹ thuật mà các nhà tạo mẫu tóc thực hiện tại salon.”

Điều hướng luồng khí

Đầu tạo kiểu Flyaway Smoother là phụ kiện dạng lược cuốn đầu tiên được thiết kế cho máy sấy tóc Dyson Supersonic™. Flyaway Smoother lấy cảm hứng từ các phụ kiện lược cuốn đa năng của máy tạo kiểu Dyson Airwrap™, kết hợp sử dụng sức mạnh của động cơ kỹ thuật số V9 của Dyson tạo ra luồng khí áp suất cao được điều chỉnh và tập trung vào một góc cụ thể, nhằm sấy tóc và tạo kiểu cùng lúc. Khi đã làm mềm và làm thẳng tóc bằng Chế độ Sấy mượt, lược cuốn chuyển sang Chế độ Ẩn tóc con, khai thác luồng khí từ hiệu ứng Coanda để tạo kiểu tóc. Hiệu ứng này được tạo ra khi một dòng khí tốc độ cao thổi qua một bề mặt và do khác biệt áp suất, dòng không khí kết nối chính nó vào bề mặt. Điều này giúp tóc được hút vào đầu phụ kiện và làm mượt, sấy khô tóc, cũng như giấu những sợi tóc con vào nếp cùng lúc.

Máy sấy tóc được thiết kế dành cho mọi loại tóc

Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother “2 trong 1” mới: cho tóc tạo kiểu tại nhà đẹp chuẩn salon

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson Digital V9 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đạt tốc độ lên đến 110,000 vòng/phút – nhanh hơn đến 6 lần so với các động cơ máy sấy tóc khác. Nhờ kích thước nhỏ gọn của động cơ Dyson Digital V9, các kỹ sư đã có thể đặt động cơ vào vị trí tay cầm giúp việc cầm máy trở nên nhẹ nhàng hơn. Tính năng điều khiển nhiệt thông minh cho phép đo nhiệt độ 40 lần mỗi giây để điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với tóc, ngăn ngừa hư tổn từ nhiệt và bảo vệ lớp màng bóng tóc tự nhiên. Công nghệ Air Multiplier™ khuếch đại luồng không khí ba lần để tạo ra lực sấy mạnh và nhanh, giúp sấy tóc nhanh chóng và tạo kiểu tóc chính xác.

Chế độ cài đặt và phụ kiện đi kèm

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ có 4 mức nhiệt độ, gồm 3 chế độ lực sấy và 1 chế độ sấy lạnh (Cold Shot). Các phụ kiện nam châm được thiết kế chính xác giúp người dùng linh hoạt tạo nhiều kiểu tóc khác nhau. Các phụ kiện khác bao gồm:

Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother “2 trong 1” mới: cho tóc tạo kiểu tại nhà đẹp chuẩn salon

  • Đầu sấy làm dịu luồng gió (Gentle air attachment): Phân tán luồng khí để tạo kiểu nhanh chóng nhưng nhẹ nhàng, thích hợp cho tóc mỏng và da đầu nhạy cảm.
  • Đầu sấy suôn (Smoothing nozzle): Cung cấp luồng khí êm ái, được điều hướng chính xác, loại bỏ tình trạng tóc xù không mong muốn, tạo hiệu ứng tóc bóng mượt mà, tự nhiên.
  • Đầu sấy tạo kiểu (Styling concentrator): Tạo kiểu chính xác nhờ thiết kế rộng và mỏng, giúp người dùng tạo kiểu tỉ mỉ cho từng phần tóc một mà không làm ảnh hưởng đến phần khác của tóc.

Mua hàng chính hãng

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ mới sẽ được đính kèm phụ kiện đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới từ ngày 11 tháng 8 năm 2023, với giá bán lẻ là 12,990,000 VND. Đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới hoàn toàn tương thích với các dòng máy sấy tóc Dyson Supersonic™ trước đây và sẽ mở bán riêng trong thời gian tới.

Để mua và trải nghiệm máy sấy tóc Dyson Supersonic™, vui lòng truy cập tại https://www.dyson.vn/ hoặc tới thăm chuỗi cửa hàng Dyson Demo tại Aeon Mall Tân Phú, Crescent Mall, Diamond Plaza, Estella, Lotte Liễu Giai, Takashimaya, Vincom Bà Triệu, Vincom Đồng Khởi, Vincom Landmark 81, Vincom Ngô Quyền (Đà Nẵng) và Vincom Star City.

Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother “2 trong 1” mới: cho tóc tạo kiểu tại nhà đẹp chuẩn salon

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan