Trang chủCông nghệĐiện tử tiêu dùngDyson giới thiệu website chính thức tại Việt Nam

Dyson giới thiệu website chính thức tại Việt Nam

Mới đây, website của thương hiệu Dyson, một thương hiệu mang đến những sản phẩm thật sự đột phá trong thị trường thiết bị gia đình đã chính thức hoạt động với đầy đủ thông tin sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, người dùng đã có thể truy cập để tìm hiểu về Dyson cũng như dải sản phẩm của họ tại đường dẫn dưới đây:

Vào ngày mai, Dyson sẽ cũng tổ chức một buổi giới thiệu dải sản phẩm sẽ bán chính thức tại Việt Nam. Công Nghệ Việt sẽ tiếp tục đưa tin và gửi đến bạn đọc thông tin giá bán và các sản phẩm của Dyson vào ngày mai.

“Tại Dyson chúng tôi quyết tâm phát minh ra giải pháp mới và tốt hơn cho bất kỳ vấn đề nào bạn hay gặp phải mỗi ngày.” James Dyson, Người sáng lập và Kỹ sư trưởng

Dyson được thành lập vào năm 1993 bởi Sir James Dyson, người vẫn theo sát các hoạt động của công ty. Ngay từ khi mới thành lập trong lĩnh vực máy hút lốc xoáy, danh mục đầu tư của Dyson đã phát triển đa dạng bao gồm máy hút bụi chạy pin và tự động, máy sấy tóc, đèn chiếu sáng, quạt sưởi và quạt làm mát, máy tạo độ ẩm, máy lọc không khí và máy sấy tóc cầm tay, được bán tại 84 thị trường trên toàn cầu. Dyson tập trung vào việc kết hợp phần cứng, phần mềm và thuật toán để tạo ra những cỗ máy thông minh hiểu được môi trường của chúng và cách cải thiện nó. Tiếp theo là khoản đầu tư công nghệ trị giá 2.75 tỷ bảng Anh để tăng gấp đôi danh mục máy móc hiện có và thâm nhập vào các lĩnh vực mới vào năm 2025. Có trụ sở chính tại Singapore, Dyson là một doanh nghiệp gia đình sử dụng 14,000 nhân viên trên toàn cầu, bao gồm 6,000 kỹ sư và nhà khoa học. Hoa Kỳ và Nhật Bản là thị trường lớn nhất của Dyson và Châu Á là khu vực phát triển nhanh nhất; Dyson là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất ở Châu Âu.

Dyson Airwrap hairdryer

- Advertisement -

Dyson đã phát triển lớn mạnh, nhưng nguồn gốc cho các hoạt động của công ty vẫn bám sát vào nền tảng kỹ thuật của mình. Dyson phát huy ‘tư duy sai lầm’ – nhìn mọi thứ theo một cách khác và phát minh ra các giải pháp mới cho các vấn đề cũ. Dyson là những người cầu toàn không ngừng nghỉ, kiên trì cho đến khi họ làm được điều đó một cách đúng đắn. Trên tất cả, Dyson đam mê công nghệ mới giúp cải thiện cuộc sống và nâng cao sức khỏe.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây