Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríDyson giới thiệu máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản giới hạn...

Tin liên quan

Dyson giới thiệu máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản giới hạn với màu sắc mới Vinca Blue & Rosé

Dyson giới thiệu máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap phiên bản giới hạn với màu sắc mới Vinca Blue & Rosé, dành riêng cho mùa quà tặng năm 2022. Phiên bản mới này được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư của Dyson, những người tiên phong và chú trọng việc sử dụng màu sắc, chất liệu và lớp hoàn thiện một cách có chủ đích.

Cùng với sự phát triển của bảng màu tại Dyson, dòng sản phẩm Chăm sóc Tóc được các kỹ sư mang đến những bản phối đầy tính thử nghiệm. Dyson AirwrapTM phiên bản Vinca Blue và Rosé được tạo ra nhờ quá trình khám phá mới nhất về các lớp sơn hoàn thiện độc đáo. Bề mặt nhẵn mịn tựa như sứ là kết quả của lớp sơn phủ sa tanh được thực hiện một cách tỉ mỉ. Sản phẩm cuối cùng đạt được qua nhiều lần thử nghiệm sở hữu lớp hoàn thiện nhẵn mịn nhờ chất liệu gốm không tráng men.

Chất liệu gốm cao cấp được ứng dụng ngay từ những buổi đầu trong hành trình chinh phục không gian của nhân loại, và ngày nay còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hàng không và y tế nhờ đặc tính nhẵn mịn nhưng cực kỳ bền bỉ.

Khả năng bảo vệ khỏi tác động nhiệt của chất liệu gốm cũng phù hợp với công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh của máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson AirwrapTM, giúp bảo vệ mái tóc trước nguồn nhiệt quá cao trong quá trình tạo kiểu.  

Sản phẩm máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson AirwrapTM phiên bản giới hạn Vinca Blue & Rosé sẽ có mặt tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và Dyson.vn từ ngày 19 tháng 9 năm 2022. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm một túi du lịch khi mua máy.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh