Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngDuolingo ra mắt gói tài khoản nâng cấp Super Duolingo tại Đông...

Duolingo ra mắt gói tài khoản nâng cấp Super Duolingo tại Đông Nam Á và giới thiệu Duolingo Max tích hợp AI

Duolingo mới đây đã chính thức triển khai gói tài khoản cao cấp Super Duolingo tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đồng thời tiết lộ sẽ sớm ra mắt Duolingo Max với sự tích hợp của AI trong thời gian tới.

Super Duolingo sẽ thay thế cho bản tiền nhiệm Duolingo Plus với các nâng cấp ấn tượng về hình ảnh. Hình tượng cú Duo quen thuộc màu xanh lá sẽ được chuyển đổi thành Super Duo lấp lánh rực rỡ hòa quyện giữa ba tông màu xanh lá, xanh lam và hồng. Từ tháng 6/2022, gói Super Duolingo đã bắt đầu ra mắt ở nhiều khu vực trên thế giới và chính thức chào sân Đông Nam Á vào tháng 4 vừa qua cùng đầy đủ các tiện ích có ở Duolingo Plus.

Ngoài các quốc gia nói tiếng Anh, Đông Nam Á là một trong những thị trường lớn nhất của Duolingo khi nhắc đến số lượng người học. Bên cạnh đó, lượng người đăng ký tài khoản nâng cao Super Duolingo (tiền thân là Duolingo Plus) trong khu vực đã tăng gần 10 lần so với năm trước. Trong đó, Việt Nam là quốc gia đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á khi xét về độ cam kết của người dùng trong việc học ngôn ngữ. Chỉ trong 3 năm, số lượng người dùng Duolingo tại Việt Nam đã tăng khoảng 5 lần. Đây cũng chính là động lực lớn để ứng dụng này ra mắt gói tài khoản Super Duolingo ở Việt Nam.

Trải nghiệm học ‘siêu việt’ với Super Duolingo

Trung tâm luyện tập (Practice Hub), tính năng mới của gói Super Duolingo, được xem như nơi dành riêng cho người học kiểm tra lại những lỗi sai trong bài học trước đó và luyện tập để khắc phục. Đồng thời họ có thể thực hành kỹ năng nghe và nói với các bài tập được xây dựng riêng. Điều này cũng giúp cho trải nghiệm học của mỗi người được cá nhân hóa và trở nên thuận tiện hơn, khi mọi nội dung luyện tập đều được thiết kế dựa trên các hoạt động và bài học gần đây của người dùng.

Với tài khoản thông thường, người dùng chỉ được cấp 5 trái tim mỗi ngày, và sẽ bị mất 1 trái tim mỗi khi mắc lỗi sai trong bài học. Nếu dùng hết, người dùng cần phải sang ngày hôm sau để có thể tiếp tục học. Tuy nhiên, khi nâng cấp lên tài khoản Super Duolingo, người dùng “siêu cấp” sẽ có số lượng trái tim không giới hạn, đảm bảo việc học diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn bởi các lỗi sai khi trả lời bài học. Hơn thế, người dùng còn có thể tìm hiểu về những lỗi sai và luyện tập lại tùy thích.

Duolingo ra mắt gói tài khoản nâng cấp Super Duolingo tại Đông Nam Á và giới thiệu Duolingo Max tích hợp AI
Đặc biệt, Super Duolingo mang đến trải nghiệm học liền mạch, không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Đối với những người học muốn thúc đẩy bản thân và luyện tập chăm chỉ hơn, Chế độ Huyền thoại (Legendary Mode), cấp độ khó nhất trên Duolingo, sẽ cung cấp những thử thách khó nhằn ở cuối mỗi bài học, giúp người học nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.

Điểm nổi bật nhất của Super Duolingo tại thị trường Đông Nam Á chính là mức giá. Duolingo điều chỉnh linh hoạt mức giá tương ứng tại mỗi quốc gia khác nhau trong khu vực, nhằm đảm bảo hầu hết người dùng tại đây có thể tiếp cận gói học cao cấp với một chi phí hợp lý. Điều này khẳng định cho cam kết thực hiện sứ mệnh phát triển nền giáo dục tốt nhất và dễ dàng tiếp cận trên toàn thế giới nói chung, và tại khu vực Đông Nam Á nói riêng, của Duolingo.

Hiện nay, Duolingo đang cung cấp bản dùng thử Super Duolingo miễn phí trong hai tuần đầu tiên cho tất cả người dùng tại Đông Nam Á. Sau khi dùng thử, người học có thể quyết định duy trì gói nâng cao hoặc trở lại phiên bản miễn phí bất cứ lúc nào mà không bị ảnh hưởng đến tiến độ học. Những người dùng hiện tại của Duolingo Plus đã được tự động nâng cấp lên Super Duolingo và hóa đơn tháng tiếp theo của họ sẽ được điều chỉnh theo mức giá mới.

Duolingo Max: nâng tầm việc học ngôn ngữ với sức mạnh của AI  

Bên cạnh Super Duolingo, Duolingo cũng thông báo về việc ra mắt Duolingo Max – một gói đăng ký trải nghiệm học cao cấp hơn. Duolingo Max bao gồm mọi tính năng của Super Duolingo, nhưng được bổ trợ thêm các tiện ích mới tích hợp với AI, từ đó giúp người học thực hành hội thoại và giải thích các câu trả lời một cách chuyên sâu hơn.

Duolingo ra mắt gói tài khoản nâng cấp Super Duolingo tại Đông Nam Á và giới thiệu Duolingo Max tích hợp AI
Hai tính năng Giải thích câu trả lời của tôi (Explain My Answer) và Nhập vai (Roleplay) trên Duolingo Max

Ứng dụng nền tảng GPT-4 của OpenAI, Duolingo Max sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng cần thiết để đưa khả năng ngôn ngữ của họ lên một tầm cao mới, cụ thể:

  • Giải thích câu trả lời của tôi (Explain My Answer): Người học luôn muốn hiểu rõ tại sao họ mắc lỗi. Tính năng này sẽ cung cấp lời giải thích theo ngữ cảnh cụ thể cho hầu hết các loại bài tập trong các bài học Duolingo thông thường. Các câu trả lời do AI tạo ra và được truyền tải qua chatbot từ “Cú Duo”.
  • Nhập vai (Roleplay): Tính năng này cho phép người học thực hành kỹ năng hội thoại với các nhân vật của Duolingo trong trải nghiệm chatbot AI tương tác. Các cuộc trò chuyện sẽ tập trung vào kịch bản ở các bối cảnh trong đời thực tại quán cà phê hoặc sân bay. Sau khi hoàn thành cuộc trò chuyện, người học sẽ nhận được phản hồi về kỹ năng của họ cũng như một vài sự khuyến khích cho các lần thử sức sau.

Duolingo Max đã được phát triển từ tháng 9 năm 2022, khi Duolingo bắt đầu hợp tác với OpenAI để xây dựng các tính năng học hoàn toàn mới nhờ vào GPT-4. Trong quá trình này, Duolingo đã không ngừng đào tạo AI, kiểm tra tỉ mỉ tính chính xác của phần giải thích và điều chỉnh nội dung trả lời được AI sử dụng trong Duolingo Max, đồng thời đảm bảo sản phẩm được bảo vệ bởi một hành lang an toàn. Tất cả những nỗ lực này nhằm tạo ra một mô hình học tập tích hợp AI hoàn thiện nhất cho người dùng Duolingo.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan