Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnĐồng hồ thông minh Huawei Watch Kids Pro 4 - Giúp bố...

Tin liên quan

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Kids Pro 4 – Giúp bố mẹ gần con hơn

Huawei Watch Kids Pro 4 là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em mới nhất của Huawei, được trang bị hệ thống định vị, gọi thoại và gọi video với camera 5MP tích hợp ngay trên cổ tay của bé mà không cần đến smartphone.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em hiện vẫn là đang là giải pháp tốt nhất để các bố mẹ gần con hơn – Huawei Watch Kids Pro 4 không chỉ được tích hợp các tính năng định vị, gọi thoại tốt mà còn có nhiều chức năng khác như theo dõi thời gian tiếp xúc với ánh năng mặt trời, đèn LED bảo vệ vào ban đêm, chuẩn kháng nước chuẩn 5 ATM, tính năng khẩn cấp S.O.S,… 

9 hệ thống định vị bằng AI

Huawei Watch Kids Pro 4 được trang bị tới 9 hệ thống định vị bằng A cho phép bố mẹ nhanh chóng xác định vị trí của các con với độ chính xác cao. Dịch vụ hỗ trợ định vị GPS, Beidou, GLONASS, A-GPS, định vị WLAN, định vị trạm, định vị chuyển vùng, định vị hỗ trợ gia tốc kế và định vị hỗ trợ camera SOS. Ngoài ra, thiết bị này cũng hỗ trợ bạn khi đi du lịch nhờ chức năng hỗ trợ chuyển vùng.

Các bố mẹ dễ dàng theo dõi vị trí hiện tại của các bé thông qua ứng dụng Huawei FamCare. Cũng như thiết lập “khu vực an toàn” để nhận thông báo ngay lập tức trong trường hợp các bé rời khỏi khu vực đó. 

Huawei Watch Kids Pro 4 có trang bị tính năng khẩn cấp (S.O.S), khi các bé nhấn và giữ nút Fun, tính năng này sẽ ngay lập tức được kích hoạt để gọi ngay cho bố mẹ, đồng thời là dùng camera trên đồng hồ chụp 3 tấm ảnh và gửi kèm vị trí hiện tại.

Gọi thoại và gọi video chất lượng cao

Huawei Watch Kids Pro 4 được tích hợp camera trên đồng hồ có độ phân giải 5MP giúp các bố mẹ có thể quan sát các bé cũng và trò chuyện qua video với các bé bất cứ lúc nào các con cần, thông qua chức năng cuộc gọi dễ dàng.  

Ứng dụng Family của Huawei cũng cho phép các bố mẹ có thể tuỳ chọn những số liên lạc mà các bé có thể gọi đến cũng như chặn các cuộc gọi từ số lạ. Ngoài ra, với tính năng chuyển vùng quốc tế, bạn có thể yên tâm hơn khi con mình đi du lịch mọi nơi và liên lạc với các bé mọi lúc.

Cảm biến tia UV – Theo dõi thời gian các bé hoạt động ngoài trời

Các hoạt động vui chơi ngoài trời có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, phòng ngừa cận thị và giúp trẻ phát triển khỏe mạnh một cách toàn diện. Để bố mẹ có thể khuyến khích con mình dành thêm thời gian vui chơi ngoài trời, Huawei Watch Kids Pro 4 cung cấp cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến tia UV, từ đó theo dõi chính xác thời gian các bé vui chơi ngoài trời trong ngày.

Huawei Watch Kids Pro 4 còn có rất nhiều chế độ theo dõi hoạt động và các môn thể thao để con bạn tham gia, từ nhảy dây đến bài tập gập bụng. Các thử thách hoạt động trong vòng một phút có thể truyền cảm hứng để các bé vận động và các bé có thể tham gia những cuộc thi đấu thú vị với bạn bè của mình. 

Đèn LED bảo vệ vào ban đêm – Màn hình bảo vệ mắt

Huawei Watch Kids Pro 4 được tích hợp đèn LED hỗ trợ các bé khi di chuyển vào ban đêm với khả năng đồng bộ ánh sáng với bước đi của bé.

Màn hình trên đồng hồ Huawei cho bé là màn hình AMOLED kích thước 1.41-inch độ phân giải 341 PPI, có chức năng điều chỉnh độ sáng tùy thuộc điều kiện môi trường sáng tối xung quanh.

Chuẩn kháng nước 5 ATM

Nhờ thiết kế kháng nước đạt chuẩn 5 ATM, Huawei Watch Kids Pro 4 có thể kháng nước ở độ sâu 50 mét và dễ dàng đẩy nước ra khỏi loa chỉ bằng một nút nhấn. Chế độ huấn luyện bơi lội theo dõi các kiểu bơi khác nhau, số lần quạt tay, thời gian bơi,…

Thiết kế chắc chắn, đảm bảo hiệu suất hoạt động

Huawei Watch Kids Pro 4 sở hữu thiết kế chắc chắn, bền bỉ và được thử nghiệm qua rất nhiều qua trình từ các nút bấm, màn hình cảm ứng, khả năng chịu va đập,… đảm bảo hiệu suất hoạt động vẫn ổn định sau thời gian dài.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh