Trang chủSự kiệnMWC 2024Dòng flagship của Sony cuối sùng cũng có ngôn ngữ thiết kế...

Dòng flagship của Sony cuối sùng cũng có ngôn ngữ thiết kế mới

Xperia XZ2 và XZ2 Compact sẽ là hai mẫu flagship tiếp theo của Sony được tiết lộ tại MWC 2018.

Dòng flagship của Sony cuối sùng cũng có ngôn ngữ thiết kế mới

Hẳn ai cũng biết rằng các sản phẩm điện thoại thông minh của Sony có ngôn ngữ thiết kế khá giống nhau trong nhiều năm qua nhưng dường như điều này sẽ thay đổi bắt đầu từ năm nay. Sony đã thiết kế lại chiếc flagship của mình để mặt trước của máy có kích thước màn hình chiếm nhiều diện tích hơn. Trang tin Venture Beat có hình ảnh và mô tả về cả hai chiếc Xperia XZ2 và XZ2 Compact này và chúng sẽ được tiết lộ tại MWC 2018.

Hai chiếc điện thoại này như hai anh em sinh đôi và chỉ khác nhau về mặt kích thước tổng thể máy. Chiếc XZ2 có màn hình 5,7 inch, trong khi phiên bản Compact có kích thước 5,0 inch. Cả hai đều được trang bị Snapdragon 845 của Qualcomm (tương tự như của Samsung Galaxy S9) và chạy hệ điều hành Android 8.0.0 Oreo.

Các XZ2 sẽ có bốn màu sắc khác nhau – bạc, hồng, đen và xanh lá cây – và có kính 3D trên cả hai mặt của máy, gắn vào một khung nhôm đầy cứng cáp. XZ2 có kết cấu bóng mượt, trong khi XZ2 compact lại được trang bị một lớp hoàn thiện bằng polycarbonate. Cả hai chiếc điện thoại đều có lớp kính Gorilla Glass 5 bảo vệ màn hình LCD Full-HD của từng máy.

Theo Venture Beat, cả hai máy đều sở hữu camera có độ phân giải 19 megapixel và cảm biến vân tay cũng được đặt ở mặt sau. XZ2 có khả năng sạc không dây, với viên pin có dung lượng 3180 mAh; còn XZ2 compact thì không có tính năng này và dung lượng pin của nó chỉ nằm ở mức 2870 mAh.

Cả hai chiếc điện thoại này sẽ chính thức được tiết lộ tại MWC 2018 vào chủ nhật tới, đó cũng là khi chúng ta sẽ biết thêm thông tin về giá cả và các chi tiết khác. Nhiều khả năng bộ đôi này sẽ có mặt ngay trong tháng 3 tới.

NguồnEngadget
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan