Trang chủ Công nghệ Phụ kiện công nghệ DJI RoboMaster S1: robot thông minh không chỉ để chơi mà còn...

DJI RoboMaster S1: robot thông minh không chỉ để chơi mà còn học lập trình

DJI RoboMaster S1 là chú robot đồ chơi đầy sáng tạo khi không chỉ mang lại những giờ phút vui chơi thoải mái mà trẻ em còn học được nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt là khả năng lập trình căn bản. 

DJI RoboMaster S1Cơ bản mà nói DJI RoboMaster S1 là một chiếc xe tank mini với 4 bánh xe cao su vượt địa hình có thể thực hiện các cú drift “thần thánh” như các mẫu xe đua chuyên nghiệp, phần thân trên có hai ăng ten bắt sóng, một nòng súng không quá dài và điểm quan trọng nhất là camera hành trình để robot truyền hình ảnh đến cho người dùng trong lúc di chuyển. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp đến 31 cảm biến để robot có thể nhận biết được môi trường sung quanh. 

DJI RoboMaster S1DJI RoboMaster S1 có khả năng tháo ráp linh hoạt, về cơ bản robot được hình thành từ 46 bộ phận khác nhau. Trái tim của S1 là một động cơ servo công suất lên đến 100W mang lại khả năng chạy nhanh và chính xác. Là một hãng chuyên sản xuất drone, DJI đã mang đến cho chú robot của mình một hệ thống chống rung tốt để người dùng có được những đoạn phim ghi lại một cách mượt mà trong hầu hết mọi trường hợp. Cuối cùng, DJI RoboMaster S1 có thể quay video độ phân giải Full HD. 

DJI RoboMaster S1DJI RoboMaster S1 đi kèm phần mềm điều khiển riêng trên thiết bị di động. Hãng sản xuất có bán riêng một chiếc gamepad với núm xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng điều khiển robot hơn. Ngoài ra, khá nhiều tựa game tương tác thực tế ảo cũng được tích hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của hệ thống cảm biến và camera trên robot.

DJI RoboMaster S1Đặc biệt hơn nếu chưa cảm thấy hài lòng với những gì nhà sản xuất mang lại, người dùng hoàn toàn có thể tự lập trình cho DJI RoboMaster S1 hoạt động theo ý muốn. Robot hỗ trợ nền tảng Scratch 3.0 và Python – 2 bộ công cụ lập trình đơn giản, dễ sử dụng dù cho có là người mới bắt đầu đi chăng nữa. Từ đó, DJI RoboMaster S1 hoàn toàn có thể trở thành một món đồ “vừa chơi vừa học” dành cho trẻ em. 

DJI RoboMaster S1 sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 12 tháng 6 với mức giá khởi điểm 500 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

ViaCnet

Tin gần đây