Trang chủTin tứcĐiện thoại Google Tango đầu tiên sẽ chính thức ra mắt vào...

Điện thoại Google Tango đầu tiên sẽ chính thức ra mắt vào tháng sau

Khả năng lớn đó sẽ là chiếc Lenovo Phab 2 Pro.

Chiếc Lenovo Phab 2 Pro sẽ được ra mắt vào tháng 11. Đây là chiếc điện thoại được biết đến là thiét bị đầu tiên chạy Tango – công nghệ thực tế tăng cường của Google phát triển. Trường bộ phận VR của Google là Clay Bavor đã xác nhận việc ra mắt của thiết bị sử dụng công nghệ này, điều mà đã được đề cập đến trong hè năm nay.

phab1

Cái quan trọng nhất trên chiếc Phab 2 Pro là camera góc rộng cùng với cảm biến chiều sâu với độ phân giải 16MP. Tango sẽ cho phép người dùng sử dụng không gian vật lý trong thực tế để mô phỏng các hiệu ứng ảo, các đối tượng cũng như không gian ảo. Những tính năng này cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những smartphone trước đây.

Về phần cứng còn lại, Phab 2 Pro sẽ có mành ình 6.4″ QHD, Snapdragon 652, 4GB RAM, viên pin 4,000 mAH và tất nhiên cũng sẽ có cảm biến vân tay. Các yếu tố này thì không có gì đặc biệt so với phần còn lại. Giá bán lẻ của Phab 2 Pro được cho vào khoảng $499. Hãng không kì vọng sẽ đạt được doanh số cao với Phab 2 Pro nhưng quan trọng là nó giúp Google đưa Tango vào thực tế. Đồng thời đây sẽ là bước đầu để công nghệ này phát triển.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan