Tuần vừa qua, 9to5Mac đã có quyền truy cập sớm để trải nghiệm sớm các loạt game trong dịch vụ chơi game mới của Apple – Arcade, mức phí dùng thử hiện tại $0.49 và chỉ được trải nghiệm nội bộ. Hôm nay, 9to5Mac đã tìm thấy thông tin rằng Apple Arcade chính thức sẽ có mức giá $4.99/tháng, cho phép dùng thử miễn phí tháng đầu tiên. Dự kiến Apple sẽ tung ra vào ngày 10/9 sắp tới đây vào sự kiện ra mắt iPhone 11.

Trong Apple Arade, bạn sẽ được khám phá hàng loạt thế giới đẹp lung linh và gặp gỡ những nhân vật khó quên. Rồi bạn sẽ có cơ hội đi tìm kho báu, vượt chướng ngại vật và chạy đua để giành chiến thắng. đặc biệt, chúng tôi không chỉ phân phối game mà còn kết hợp chặt chẽ với những nhà phát triển đầy đột phá để biến các ý tưởng xây dựng game thành hiện thực.

Đăng ký gói Apple Arcade, người dùng sẽ được thưởng thức hơn 100 game đầy sáng tạo mà không bị quảng cáo làm phiền hay phải mua in-app. Bạn có thể chơi những tựa game này trên iPhone, iPad Apple TV và Mac dù có kết nối với Internet hay không. Quá trình chơi game của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị nên bạn có thể yên tâm vui chơi ở bất cứ nơi đâu.

Apple sẽ liên tục bổ sung thêm các chơi thú vị cho các người dùng đăng ký, bảo đảm cho bạn luôn được hào hứng chờ đón những điều mới mẻ. Điểm cộng với gói Arcade là bạn có thể đăng ký gói gia đình và chia sẻ cho tối đa 6 thành viên để sử dụng gói này mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác