Trang chủTin tứcMobileDi Động Việt tổ chức sự kiện trải nghiệm Galaxy Z mới...

Tin liên quan

Di Động Việt tổ chức sự kiện trải nghiệm Galaxy Z mới trong không gian âm nhạc Acoustic

19 giờ 30 ngày 23/8, hệ thống Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện Tech Offline cho các tín đồ công nghệ, người dùng yêu thích Galaxy Z mới có cơ hội trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại số 77 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM trong không gian âm nhạc Acoustic gần gũi.

Sự kiện được diễn ra trong một không gian âm nhạc Acoustic thân tình, gần gũi

Tại sự kiện, người tham dự sẽ vừa thưởng thức âm nhạc Acoustic nhẹ nhàng, mộc mạc, vừa tận tay trải nghiệm Galaxy Z Fold4 và Z Flip4; lắng nghe những chia sẻ, câu chuyện về hai siêu phẩm này từ những Tiktoker, Reviewer và Nhà báo nổi tiếng trong một không gian thân tình, gần gũi. 

Không chỉ vậy, khi tham dự và đặt trước sản phẩm tại sự kiện, người dùng công nghệ sẽ có cơ hội sở hữu Galaxy Z Flip4 chỉ với 0Đ, 1 suất mua Galaxy Z Flip4 chỉ với 10 triệu đồng, 1 suất mua Galaxy Z Fold4 chỉ với 20 triệu đồng, 2 phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng và 200 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng sẽ được tặng thêm 1 triệu đồng, đưa mức giá của Galaxy Z Fold4 còn lần lượt là 39.99 triệu đồng và 43.99 triệu đồng cho 2 phiên bản 12GB|256GB và 12GB|512GB, Galaxy Z Flip4 lần lượt chỉ còn 22.99 triệu đồng và 24.99 triệu đồng cho phiên bản 8GB|128GB và 8GB|256GB.

Người tham dự sẽ có cơ hội nhận được Galaxy Z Flip4 với giá 0Đ

Đặc biệt, ngoài những ưu đãi trên, người dùng đặt trước siêu phẩm mới của Samsung còn tích hợp thêm khuyến mãi lên đến 9.5 triệu sẵn có, gồm:

  • Phiếu mua hàng trị giá 3 triệu đồng (áp dụng khi mua phụ kiện công nghệ)
  • Gói bảo hành Samsung Care+ trị giá 4.5 triệu đồng
  • Giảm thêm 2 triệu khi thanh toán qua ngân hàng
  • Phòng chờ hạng thương gia
  • Trả góp 0% lãi suất

Đây là một sự kiện Tech Offline thú vị được Di Động Việt tổ chức, với sức hút từ siêu phẩm Z Fold4, Z Flip4 cùng dàn khách mời nổi tiếng, cơ hội sở hữu Z Flip4 với giá 0Đ, bộ quà tặng trị giá 9.5 triệu đồng và những ưu đãi hấp dẫn khác khi đặt trước sản phẩm tại đây, sự kiện Tech Offline đã thu hút được một lượng lớn người dùng công nghệ đến trải nghiệm, trong đó có đến 30% người tham dự đăng ký đặt trước sản phẩm.

Tại sự kiện, người tham dự sẽ được tận tay trải nghiệm 2 siêu phẩm màn hình gập mới của Samsung

Được biết thêm, đến thời điểm hiện tại, lượng người dùng đặt trước Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại Di Động Việt tăng cao, hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm. Trong đó Galaxy Z Fold4 chiếm 60%, Galaxy Z Flip4 chiếm 40%. Dự kiến sau khi mở bán số lượng đơn đặt hàng sẽ tiếp tục tăng lên 15 – 25%.

Thông tin thêm, vào 21h ngày 25/08, hệ thống Di Động Việt sẽ mở bán sớm hai siêu phẩm Galaxy Z mới tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc, đồng thời tổ chức sự kiện mở bán tại cửa hàng 79 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Sự kiện đã thu hút được một lượng lớn người dùng công nghệ đến tham gia

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam, gần 15 năm tuổi, với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác