Trang chủTin tứcDi Động Việt nhận đặt cọc iPhone 14, ưu đãi lên đến...

Tin liên quan

Di Động Việt nhận đặt cọc iPhone 14, ưu đãi lên đến 10 triệu đồng, với cam kết có hàng ngay và trả đúng ngày

Ngay sau khi mở cổng đặt cọc vào 0h ngày 07/10 với các ưu đãi đặc biệt cho những suất cọc đầu tiên, chỉ sau khoảng 60 phút số lượng cọc iPhone 14 đợt 1 tại Di Động Việt đã hết. Hệ thống tiếp tục mở đợt đặc cọc với ưu đãi đến 10 triệu đồng, cùng cam kết giá rẻ, có hàng ngay, trả đúng ngày. 

Hệ thống Di Động Việt nhận đặt cọc với ưu đãi đến 10 triệu đồng

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), Top 3 hệ thống có số lượng cửa hàng đạt chuẩn PPG được lên website của Apple nhiều nhất tại Việt Nam, để đảm bảo việc phục vụ khách hàng tốt nhất, hệ thống giới hạn số lượng cọc theo mỗi giai đoạn. Theo đó, sau giai đoạn 1, từ 0h ngày 7 – 13/10 với các suất cọc đầu tiên đã hết sau 60 phút, hệ thống bắt đầu chuyển sang giai đoạn 2 với những ưu đãi lên đến 10 triệu đồng đưa iPhone 14 về mức giá thấp kỷ lục. Cụ thể:

  • Giảm trực tiếp 3 triệu đồng trên giá niêm yết hoặc giảm ngay 4 triệu đồng khi mở thẻ TPBank Evo đối với iPhone 14 và iPhone 14 Plus
  • Giảm thêm đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới 
  • Tặng mũ bảo hiểm độc quyền giữa Nón Sơn và Di Động Việt trị giá 550 ngàn đồng
  • Tặng thêm 1 triệu đồng khi trả góp và thanh toán qua Kredivo 
  • Giảm thêm 500 ngàn đồng khi mua combo phụ kiện chính hãng
  • Trả góp 0% lãi suất

Giá bán chính thức của iPhone 14 series với những ưu đãi khi đặt cọc tại hệ thống Di Động Việt, gồm iPhone 14 chỉ còn từ 17.99 triệu đồng, iPhone 14 Plus chỉ còn từ 20.99 triệu đồng, iPhone 14 Pro chỉ còn từ 27.99 triệu đồng, iPhone 14 Pro Max chỉ còn từ 30.99 triệu đồng (được biết giá này đã trừ hết tất cả ưu đãi và có giới hạn).

Đây được xem là mức giá thấp nhất trong những năm gần đây đối với iPhone mới trong giai đoạn đặt cọc, các model trước như iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 đều có mức giá trung bình trên 20 triệu đồng, trong khi iPhone 14 nhận đặt cọc tại Di Động Việt chỉ có giá chỉ từ 17.99 triệu đồng.

Bảng giá chính thức của iPhone 14 sau khi trừ ưu đãi tại Di Động Việt

Ở thời điểm này, số lượng đặt cọc vẫn sẽ có giới hạn và hệ thống cũng tiếp tục những cam kết về giá rẻ, có hàng ngay và trả đúng ngày. “Năm nay Di Động Việt quyết định nhận cọc iPhone 14 với số lượng có hạn , để mang đến trải nghiệm và  những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, chăm sóc khách hàng tận tình với cam kết giá rẻ, có hàng ngay, trả đúng ngày” bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết.

Bà Phương cho biết thêm, sau khi kết thúc hết số lượng giới hạn, hệ thống sẽ không nhận cọc mà chuyển sang đăng ký nhận thông tin với ưu đãi tặng 2 triệu đồng khi tham gia Trade-in thu cũ đổi mới, tặng thêm 1 triệu đồng khi trả góp qua Kredivo, giảm 500 ngàn đồng khi mua combo phụ kiện chính hãng… 

Cũng theo bà Phùng Phương, với tư cách là hệ thống tiên phong cho trào lưu Trade-in thu cũ đổi mới tại Việt Nam cùng với cam kết giá thu cao nhất, quá trình thu nhanh, gọn, lẹ, nên tại Di Động Việt trong hơn 40 ngàn người đang quan tâm đến iPhone 14 có gần 30% lượng người dùng muốn sở hữu iPhone 14 lựa chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới. 

Để cập nhật thông tin chi tiết về ưu đãi khi đặt cọc iPhone 14, giá bán chính thức và ngày mở bán, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: https://didongviet.vn/iphone-14.html.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh