Trang chủTin tứcMobileDi Động Việt ký kết hợp tác với Vertu Global, độc quyền...

Tin liên quan

Di Động Việt ký kết hợp tác với Vertu Global, độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam

Chiều 11/11, tại Ros Yacht Club (Số 10B đường Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM), Di Động Việt và Vertu Global đã ký kết hợp tác, nhằm mở rộng và nâng cấp dịch vụ của Vertu chính hãng đối với thị trường Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Bà Molly MA, Phó chủ tịch Vertu Global; Bà Lina, Giám đốc Marketing Vertu England; Ông Neo Zheng, Tổng giám đốc Vertu Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO của hệ thống Di Động Việt… cùng sự có mặt của các vị khách mời và đại diện các cơ quan truyền thông đã đồng hành với Di Động Việt trong thời gian dài vừa qua.

Di Động Việt ký kết hợp tác với Vertu Global, độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam
Di Động Việt chính thức trở thành nhà phối độc quyền Vertu chính hãng tại Việt Nam

Theo đó, Di Động Việt chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam, mang đến 4 dòng sản phẩm gồm: Signature, iVertu, Aster P và Metavertu, với hai cửa hàng tại 3A Lê Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội và 71 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Hai cửa hàng này được thiết kế theo đúng chuẩn Vertu England từ quy cách thi công, phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và chính sách bảo hành. Và để tạo thêm những giá trị phục vụ tại chỗ thuận tiện nhất, Di Động Việt mở thêm 1 trung tâm bảo hành uỷ quyền chính thức của Vertu tại 73 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Ngoài 2 cửa hàng trên, Di Động Việt cũng sẽ kinh doanh sản phẩm Vertu trên các nền tảng online như website: https://vertuvietnam.vn/ và fanpage: “Vertu chính hãng Việt Nam”, cùng với các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… tất cả đều mang tên “Vertu Flagship Store” và được vận hành bởi hệ thống Di Động Việt. Điều này có nghĩa là tại Việt Nam, Vertu được phân phối độc quyền bởi hệ thống Di Động Việt cả trên nền tảng online và offline.

Di Động Việt ký kết hợp tác với Vertu Global, độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam
Bà Molly MA, Phó chủ tịch Vertu Global và Bà Lina, Giám đốc Marketing Vertu England tham dự buổi ký kết online

Bà Molly MA, Phó chủ tịch Vertu Global chia sẻ tại lễ ký kết, Việt Nam là đại diện của khu vực Đông Nam Á, là một thị trường đầy tiềm năng với các mặt hàng cao cấp. Do đó, quan hệ đối tác với Di Động Việt sẽ là bước đầu tiên để thúc đẩy, hồi sinh và định hướng sự phát triển của Vertu tại thị trường Việt Nam nói riêng và toàn bộ thị trường cao cấp tại Đông Nam Á nói chung.

Chia sẻ thêm về lý do lựa chọn Di Động Việt làm đối tác để phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam, Bà Lina, Giám đốc Marketing Vertu England cho biết, Di Động Việt là một doanh nghiệp lớn và nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 50 cửa hàng chất lượng cao, là hệ thống hoàn thiện với cơ cấu hợp lý.

“Chúng tôi tin rằng Di Động Việt có đủ khả năng và kinh nghiệm để trở thành nhà phân phối độc quyền Vertu tại Việt Nam. Và qua lần hợp tác này, chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chất lượng tuyệt vời, đổi mới liên tục như một phần giá trị của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi hiểu và chia sẻ lịch sử và văn hóa của các doanh nghiệp với nhau. Đây như là sự hợp tác giữa 2 người bạn đến với nhau bằng tấm lòng và chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ lâu dài và bền vững”, Bà Lina chia sẻ.

Di Động Việt ký kết hợp tác với Vertu Global, độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam
Ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO hệ thống Di Động Việt phát biểu tại lễ ký kết

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO hệ thống Di Động Việt phát biểu: “Di Động Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong suốt thời gian qua, tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng và các đối tác. Với việc trở thành đại lý độc quyền của Vertu tại Việt Nam, kinh doanh các sản phẩm Vertu chính hãng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong đợi sở hữu các sản phẩm thời thượng, đẳng cấp… tiếp tục là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Tất cả các sản phẩm đã chính thức mở bán và nhận đặt hàng tại 2 cửa hàng Vertu cùng tất cả các kênh online và website của hệ thống Di Động Việt. ”.

Di Động Việt ký kết hợp tác với Vertu Global, độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam
Sau khi kết thúc sự kiện, Di Động Việt tổ chức trải nghiệm sản phẩm Vertu trên du thuyền
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác