Trang chủTin tứcDi Động Việt bắt đầu hành trình chinh phục miền Tây với...

Tin liên quan

Di Động Việt bắt đầu hành trình chinh phục miền Tây với hai cửa hàng mới tại Tiền Giang và Bến Tre

Ngày 16/7 và 17/7 hệ thống Di Động Việt chính thức khai trương hai cửa hàng tại Tiền Giang và Bến Tre, đánh dấu hành trình chinh phục miền Tây và nâng số lượng cửa hàng lên gần 40 trên toàn hệ thống.

Theo đại diện của Di Động Việt, hai cửa hàng tại 349 Ấp Bắc, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và 550 Đồng Khởi, TP.Bến Tre sẽ được khai trương lần lượt vào ngày 16/7 và 17/7, khởi đầu cho hành trình “chinh phục” khu vực đồng bằng sông Cửu Long của hệ thống.

Đây là một dấu mốc quan trọng mang tính chiến lược trong hành trình vươn mình, mở rộng hệ thống trên khắp cả nước của Di Động Việt. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn của người dân miền Tây, cụ thể là Bến Tre và Tiền Giang. Với tư cách đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi, Anker, Energizer… Di Động Việt sẽ là điểm đến lý tưởng khi có nhu cầu mua sắm thiết bị công nghệ chính hãng phong phú không chỉ về điện thoại, laptop mà còn về các thiết bị công nghệ khác như máy hút bụi, máy lọc không khí, loa, đồng hồ thông minh,…cho khách hàng địa phương.

Cửa hàng tại TP.Bến Tre sẽ khai trương vào ngày 17/7 với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Đại diện hệ thống Di Động Việt cũng chia sẻ, đây là đầu tiên Di Động Việt thâm nhập vào thị trường miền Tây Nam Bộ, do đó mọi sự chuẩn bị đều hết sức kỹ lưỡng: từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đến chính sách hậu mãi vượt trội…để tệp khách hàng lớn tại Bến Tre, Tiền Giang… và sắp tới có thể là nhiều cửa hàng nữa trong khu vực, được có những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.

Cửa hàng tại Tiền Giang khai trương vào ngày 16/7 với nhiều ưu đãi giá trị.

Ngoài một không gian mua sắm sang trọng, hiện đại, rộng thoáng, các sản phẩm chính hãng đa dạng được sắp xếp bài trí chuyên nghiệp, sự tận tâm tuyệt đối khi phục vụ…, ngày khai trương cửa hàng Di Động Việt Mỹ Tho, Tiền Giang và Di Động Việt Bến Tre còn mang đến nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn cho lần đầu tiên “gặp gỡ” với khách hàng trong khu vực.

100% khách hàng sẽ có quà khi đến tham quan mua sắm vào ngày khai trương hai cửa hàng tại TP.Bến Tre

Theo đó, 100% khách hàng sẽ có quà khi đến tham quan mua sắm trị giá đến 200 ngàn đồng, các sản phẩm điện thoại với giá chỉ từ 1 ngàn đồng, tất cả các sản phẩm đều có giá ưu đãi cực sốc với tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 50 triệu đồng.

100% khách hàng sẽ có quà khi đến tham quan mua sắm vào ngày khai trương hai cửa hàng tại Tiền Giang

Với mục tiêu cán mốc 50 cửa hàng trên toàn quốc trong năm nay, dự kiến sau hai cửa hàng tại khu vực Tây Nam Bộ, Di Động Việt sẽ tiếp tục mở thêm nhiều cửa hàng mới tại các tỉnh miền Tây Nam, như: Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng…. để việc sở hữu các thiết bị công nghệ chính hãng trở nên dễ dàng hơn với tất cả khách hàng tại Việt Nam.

Được biết thêm, Di Động Việt là hệ thống bán lẻ được hơn 500 người nổi tiếng tin tưởng mua sắm, mỗi năm phục vụ hàng triệu khách hàng, nổi tiếng với các sản phẩm chính hãng giá tốt, dịch vụ Trade-in thu cũ đổi mới ấn tượng.

Bạn đọc quan tâm đến những ưu đãi cực sốc vào ngày khai trương tại Bến Tre và Tiền Giang, có thể tham khảo chi tiết tại đây

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) với gần 15 năm tuổi, với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 30 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh