Trang chủTin tứcNghe NhìnDevialet ra mắt loa thanh all-in-one Devialet Dione mang đến trải nghiệm...

Tin liên quan

Devialet ra mắt loa thanh all-in-one Devialet Dione mang đến trải nghiệm giải trí cinematic chân thực

Devialet ra mắt sản phẩm mới Devialet Dione, loa thanh all-in-one, đã có mặt tại Việt Nam.

Trải nghiệm chìm đắm trong thiết kế mỏng đến kinh ngạc, Devialet Dione đánh dấu bước tiếp theo trong sứ mệnh của hãng: nâng tầm chất lượng âm thanh trong cuộc sống của mọi người. Một lần nữa phá vỡ các tiêu chuẩn công nghiệp trong kỹ thuật âm thanh, Devialet Dione cung cấp thanh âm cao cấp, thổi luồng sinh khí mới vào thế giới loa thanh và để mọi người có thể thưởng thức các nội dung đa dạng trên TV mà không cần sử dụng thêm một loa siêu trầm riêng biệt.

Là sự kết hợp của những tiêu chuẩn mang tính biểu tượng của Devialet – kỹ thuật âm thanh vượt trội và thiết kế tiên tiến với nội dung có chiều sâu – Devialet Dione được đăng ký bảo hộ và cấp bằng sáng chế đảm bảo những trải nghiệm âm thanh cao cấp cho mọi nhu cầu giải trí trong gia đình.

Hai công nghệ được cấp bằng sáng chế mới kết hợp cùng một loạt công nghệ độc của Devialet, Devialet Dione đã được chế tạo kỳ công để mang đến trải nghiệm âm thanh thực sựf đắm chìm trong một thiết bị nhỏ gọn.

  • SPACE Công nghệ độc quyền của Devialet Dione chủ động nâng cấp bất cứ nội dung nào lên 5.1.2 tạo nên hiệu ứng không gian bao trùm
  • Advanced Dimensional Experience (ADE) là một công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới, sử dụng công nghệ beamforming để tạo nên sự đắm chìm trong âm thanh 3D
  • ORB với khối cầu trung tâm đáp ứng cả về cơ học và âm học với mọi vị trí loa được đặt, bất kể được đặt ở đâu trong căn phòng của bạn

Ngoài các công nghệ độc quyền này, Devialet Dione còn sử dụng công nghệ khuếch, digital ADH từng đoạt giải thưởng vào bên trong hệ thống âm thanh độc đáo vào con chip SoC, hợp nhất độ chính xác của tín hiệu analog với sức mạnh và độ nhỏ gọn của digital vào một khuôn silicon chỉ 1cm, mang đến âm thanh rõ ràng vô song đồng thời tối ưu hoá mức tiêu thụ điện nặng.

Bên cạnh công nghệ ADH, Devialet Dione còn được kết hợp từ 17 củ loa độc lập cao cấp 4 chế tạo riêng và trang bị các công nghệ độc quyền trước đó của Devialet, bao gồm 08 loa siêu trầm âm lượng lớn bên trong trong một cấu hình push-push được hỗ trợ bởi SAM. Thiết lập này không chỉ giúp sản phẩm có kích thước tối ưu các loại loa khác mà còn giúp Devialet Dione có khả năn cung cấp các tần số thấp, sâu, mạnh mẽ và cải thiện khả năng định hướng.

Devialet Dione tương thích với Dolby Atmos, mang đến những cải tiến mới nhất về âm thanh đa kênh và dựa trên âm thanh mã hoá. Loa thanh của Devialet cũng có khả năng nâng tầm trải nghiệm, giúp bạn chìm đắm trong bất cứ nội dung nào, chẳng hạn như các kênh TV nhờ SPACE – một thuật toán âm thanh 3D độc quyền của Devialet.

Công nghệ beamforming giúp loại bỏ tiếng ồn, cải thiện âm thanh trong không gian, bao gồm chín củ loa toàn dải mang tới trải nghiệm đắm chìm hoàn toàn, trong khi tám củ loa siêu trầm tái tạo âm trầm sâu lắng ở bất kỳ mức âm lượng nào, mang lại trải nghiệm điện ảnh địch thực.

Devialet Dione gợi ý 2 vị trí để bạn có thể đắm chìm trong âm thanh một cách chân thực nhất. Nhờ có công nghệ ADE, trải nghiệm âm thanh vẫn ấn tượng dù bạn treo tường hay đặt phẳng trên một món đồ nội thất. Cảm biến con quay hồi chuyển bên trong sẽ tự động phát hiện vị trí bạn đặt Devialet Dione và điều chỉnh tín hiệu âm thanh cho phù hợp, để tối đa hóa âm thanh, giúp thanh âm trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Về mặt thẩm mỹ, Devialet Dione sở hữu tỷ lệ kích thước trên hiệu suất vượt trội. Với chiều cao chỉ 77mm, Devialet Dione nổi bật cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, tạo ra sự hoà quyện âm thanh hoàn hảo.

Devialet Phantom

Devialet Dione có vẻ ngoài sang trọng, lịch sự và tinh tế kết hợp hoàn hảo với mọi không gian sang khi con quay hồi chuyển ORB nằm ở chính giữa loa mang đến hình ảnh đặc trưng của loa Devialet Phantom và hoàn hảo ở mọi vị trí trong căn phòng.

Được điều khiển thông qua ứng dụng Devialet, người dùng có thể sử dụng phần mềm cân chỉnh phòng để đảm bảo âm thanh hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh.

Với 4 chế độ âm thanh độc đáo: Movie mode, Spatial mode sẽ chủ động chuyển đổi âm thanh stereo thanh đa kênh hoàn chỉnh bằng thuật toán SPACE, Voice mode tăng cường độ chính xác giúp giọng nói trong podcast trở nên rõ ràng hơn, trong khi Music mode tái tạo một cách trung thực thiết lập âm thanh analog và vô hiệu hoá mọi hiệu ứng không gian hoá.

Bên cạnh thiết kế mang tính biểu tượng, mang đến trải nghiệm đắm chìm ngoạn mục và chất lượng âm thanh vượt trội, Devialet Dione tự hào có các tính năng plug-and-play hàng đầu trong ngành bao gồm kết nối thông qua: HDMI 2.1 eARC với CEC, Optical (TOSLINK), Airplay 2, Spotify Connect, UPnP và Bluetooth 5.0.

Devialet Dione hiện đã có mặt tại Việt Nam với giá niêm yết là 69,990,000 VND.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh